game ban ca

Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS "tậu" nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao

ON,TheoHelino16:04 28/01/2019

Em út BTS - Jungkook - mới xác nhận việc anh đã mua căn hộ trị giá 40 tỉ đồng ở khu phức hợp cao cấp bậc nhất xứ Hàn.

Sau Jin và Suga, Jungkook lại là thành viên tiếp theo của BTS "tậu" nhà toàn bộ bằng tiền mặt. Đáng nói, căn hộ cậu em út vàng này mua nằm trong khu phức hợp cao cấp, sang chảnh nhất nhì Seoul mang tên Trimage ở khu Seongsudong. Theo thông tin từ báo chí Hàn, Jungkook đã mua căn hộ nhỏ nhất trong khu phức hợp này với số tiền 1,95 tỉ won (tương đương 40 tỉ đồng). Căn hộ rộng 69,72 mét vuông với cấu trúc, nội thất sang trọng, được cung cấp tiện ích thuộc hàng xa xỉ.

Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 1.

Sau các anh, em út Jungkook cũng đã mua nhà theo cách "bá đạo": cầm hẳn tiền mặt đi mua

Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 2.
Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 3.
Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 4.
Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 5.

Khu căn hộ cao cấp Trimage mà Jungkook vừa "tậu"

Đáng nói, danh sách hàng xóm của Jungkook còn gây chú ý hơn vì toàn cái tên khủng. Anh chàng rapper tài năng J-Hope cùng nhóm BTS, nam đại gia showbiz Siwon, Heechul, Leeteuk, Donghae, Eunhyuk của Super Junior, Sunny (SNSD), Jaejoong (JYJ), Junhyung (Highlight), Yura (Girl's Day) và cả tài tử Seo Kang Joon, Park Shi Hoo... đều là hàng xóm của cậu út vàng này. Ở tuổi 23, thành công và tiền tài, danh vọng Jungkook có được khiến bao nghệ sĩ phải ghen tị.

Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 6.

Siwon

Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 7.

Sunny (SNSD)

Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 8.

Seo Kang Joon

Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 9.

... J-Hope và nhiều ngôi sao khác là hàng xóm của Jungkook

Ai mà ngờ được rằng, cách đây 6 năm, cả 7 thành viên BTS phải chen chúc trong một khu ký túc xá nghèo nàn và phải sống trong cảnh ôm số nợ khổng lồ của công ty. Sau thành công vang dội tại thị trường Âu-Mỹ và trở thàng ngôi sao thế giới, BTS đã hoàn toàn đổi đời, tận hưởng cuộc sống giàu sang. Tất cả là nhờ 6 năm ròng rã nhóm cố gắng không ngừng nghỉ và may mắn đã mỉm cười với 7 thành viên.

Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 10.

Jungkook năm xưa...

Phú quý ập đến là có thật: 23 tuổi, em út BTS tậu nhà 40 tỉ bằng tiền mặt, làm hàng xóm của SNSD và dàn siêu sao - Ảnh 11.

... đã lột xác thành nam nghệ sĩ tài năng, giàu có, quyền lực dù mới 23 tuổi

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game ban ca Sơ đồ trang web