số lẻ là gì

Phương Thanh xứng danh "bà trùm sâu sắc" ở Rock Việt - Tiger nhờ những phát ngôn chất lừ!

QuangMT,TheoTrí Thức Trẻ10:00 30/03/2022

Ở đêm Chung kết 2 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh, phần nhận xét sâu sắc của HLV Phương Thanh khiến netizen đặc biệt chú ý.

Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh đã đi gần hết chặng hành trình với 4 vòng thi và sắp tìm ra được chủ nhân cho ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên. Đêm Chung kết 2 vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả những phần thi "máu lửa", đã mắt, đã tai của 7 band rock xuất sắc nhất với chủ đề tự do. Bên cạnh đó, những chia sẻ, lời dặn dò của HLV dành cho dàn "gà chiến" của chương trình trước khi để học trò "tốt nghiệp" Rock Việt - Tiger cũng được dân tình đặc biệt chú ý. Trong số đó, HLV Phương Thanh - "bóng hồng" của đội Mãnh Hổ Gầm đã có những phát ngôn đáng suy ngẫm trong phần nhận xét của mình dành cho các thí sinh.

Phương Thanh xứng danh bà trùm sâu sắc ở Rock Việt - Tiger nhờ những phát ngôn chất lừ! - Ảnh 1.

"Chị Chanh" có những phát ngôn sâu sắc ở Chung kết 2 Rock Việt - Tiger

Brainwave - một trong những "át chủ bài" của Phạm Anh Khoa đã có phần thi bùng nổ với sáng tác nói về hình ảnh của những chú hổ - vị chúa sơn lâm ngồi trên ngai vàng nhưng mong muốn có thêm đôi cánh bay ở khung trời mới hơn. Chứng kiến sự tâm huyết của Brainwave dành cho tiết mục, HLV Phương Thanh đã có phát ngôn về một nghệ sĩ thực thụ.

"Chị Chanh" chia sẻ: "Dạo gần đây chúng ta tiếp xúc với showbiz nhiều. Cũng có những người không phân biệt được showbiz hay nghệ thuật, chiêu trò hay làm kinh doanh nhưng tới hôm nay với Rock Việt, bao nhiêu band rồi, nghệ thuật là có tài năng, tài năng càng lớn ta gọi thiên tài. Showbiz, chiêu trò bắt chước dễ nhưng nghệ thuật không dễ bắt chước được. Rock Việt cho thấy nghệ thuật chúng ta như thế nào. Các bạn có 2 vocal xuất chúng, những người nghệ sĩ thật sự phải có tài, tâm huyết, nhiệt huyết và không có cát xê nào trả được những thứ đó. Tất cả chúng ta rất hãnh diện về vòng Chung kết này của Rock Việt, các band quá tuyệt vời".

Phương Thanh xứng danh bà trùm sâu sắc ở Rock Việt - Tiger nhờ những phát ngôn chất lừ! - Ảnh 2.

Brainwave được HLV Phương Thanh so sánh như những người nghệ sĩ thực thụ

Tiết mục của Mèow Lạc gây được ấn tượng với các giám khảo nhờ phần trình diễn hết sức đáng yêu. HLV Phương Thanh sau đó cũng bày tỏ cảm xúc sau khi xem phần thi của học trò Siu Black: "Tuổi trẻ chúng ta là những mảnh vỡ chưa hoàn hảo cũng giống như các HLV, ngày xưa còn non lắm run quá mất cả hơi nhưng hôm nay là sự trưởng thành, tinh thần, năng lượng rất tích cực cho các bạn trẻ sau này xem tụi con hát, yêu âm nhạc, nghệ sĩ hơn và thể hiện ước mơ của mình nếu muốn làm nghệ sĩ. Trẻ tuổi nhưng tài cao, bản lĩnh nhiều và sẵn sàng bùng nổ".

Phương Thanh xứng danh bà trùm sâu sắc ở Rock Việt - Tiger nhờ những phát ngôn chất lừ! - Ảnh 3.

Xem phần thi của Metanoia - một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Quán quân Rock Việt - Tiger, HLV Phương Thanh vô cùng ngưỡng mộ và còn bày tỏ mong muốn đưa học trò Phạm Anh Khoa giao lưu rock quốc tế: "Nội lực các bạn khủng khiếp, các bạn đã vượt qua khỏi Rock Việt luôn rồi. Nếu có một cuộc giao lưu rock quốc tế, Phương Thanh nghĩ các bạn đi chúng ta sẽ rất hãnh diện. Khen các bạn cũng bằng thừa, các bạn chỉn chu quá, nhiệt huyết quá, phần trình diễn các bạn tuyệt vời. Metanoia là hãnh diện của rock Việt".

Phương Thanh xứng danh bà trùm sâu sắc ở Rock Việt - Tiger nhờ những phát ngôn chất lừ! - Ảnh 4.

Poseidose tuần này lại một lần nữa chứng minh được châm ngôn của band: "Poseidose mãi đỉnh". Trong đêm thi mang yếu tố quyết định, các thành viên Poseidose đầu tư hết sức công phu vào Chung kết 2 từ phần nhìn đến phần nghe, gây ấn tượng đặc biệt cho khán giả lẫn dàn HLV. "Chị Chanh" khi đó cũng đã hết sức vui mừng: "Phải nói rằng cuộc chơi dài giúp chúng ta gắn kết nhau, càng đi đường dài càng hiểu nhau. Tập hợp được tất cả cảm xúc gần như nhau để hình thành tác phẩm tuyệt vời, các bạn tiến bộ quá nhanh trình diễn quá tốt, lôi kéo mọi người theo cảm xúc của mình. Chúng ta phải cảm ơn Rock Việt, chương trình rock đầu tiên và sẽ có tiền lệ cho các sân chơi sau. Chúc các bạn có nhiều show với điều kiện các bạn giữ nguyên chất này, sự tự nhiên, sự phá cách - tất cả những điều có trong tiết mục này".

Những nhận xét của HLV Phương Thanh nói riêng cũng như cả dàn HLV Rock Việt - Tiger nói chung đã góp chút động lực cho sự tiến bộ của các band rock tham gia chương trình. Bên cạnh những bài học về cách xử lý âm nhạc, những lời góp ý, động viên, dặn dò cũng là những bài học lớn, vô cùng quý giá mà các bậc "tiền bối" muốn gửi gắm đến học trò tại chương trình.

Ảnh: NSX

https://www.e3bit.com/phuong-thanh-xung-danh-ba-trum-sau-sac-o-rock-viet-tiger-nho-nhung-phat-ngon-chat-lu-2022032917512616.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • số lẻ là gì Sơ đồ trang web