bach chien3

Phương Vy nghẹn ngào kể: Từng phải thít chặt 12 thanh thép vào người vì bị chê giống như Happy Polla

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 22:59 20/11/2023

"Chị đẹp" Phương Vy đã trải lòng về quãng thời gian là nạn nhân của những bình luận body shaming.

Tập 4 show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng tối 18/11 tiếp tục mang đến nhiều tình tiết dễ thương của các chị đẹp. Tiêu điểm của tập 4 chắc chắn là phần lửa trại nhiều cung bậc cảm xúc - nơi các "chị đẹp" lần đầu tiên được ngồi xuống quây quần bên nhau và chia sẻ nhiều câu chuyện về chuyện đời, chuyện nghề.

Phương Vy hé lộ chuyện bản thân sau khi sinh con luôn nỗi ám ảnh về vóc dáng. “Ca sĩ gì nhìn giống Happy Polla” là bình luận khiến Phương Vy tổn thương nhất lúc trở lại làm nghề sau khi sinh con. “Con gái Vy bao nhiêu tuổi là bấy nhiêu năm Vy mang corset đi hát. Corset mà Vy sử dụng có 7 thanh thép, 7 năm trời đi hát không có ngày nào mình không mang corset vì mình rất sợ” - cô nói.

Phương Vy nghẹn ngào kể: Từng phải thít chặt 12 thanh thép vào người vì bị chê giống như Happy Polla - Ảnh 1.

Xót xa hơn khi Phương Vy cho biết cô phải đau đớn măc coóc-xê với 12 thành thép thít chặt cơ thể khiến cơ thể rất đau đớn: "Suốt 7 năm sau lần đọc phải comment chê bai thân hình của mình, Vy đã luôn mặc coóc-xê với 12 thanh thép thít chặt người cùng chiếc quần gen bó sát cực kỳ khó chịu mỗi khi đi hát ... Vy lúc đó chỉ thầm mong trong đầu là đừng có ai chụp hình và lên báo giúp mình vì bản thân rất rất sợ ...".

Mẹ một con Phương Vy mong mỏi sau khi tham gia chương trình sẽ gạt bỏ mọi nỗi sợ của chính mình, cô nghẹn ngào, thậm chí cô còn có hành động như chắp tay van xin: ''7 năm trời, tôi đi hát, tôi rất sợ mỗi lần đi hát về đừng ai chụp hình, đừng ai để hình tôi lên báo hết'' . Nỗi niềm của Phương Vy lập tức được các "chị đẹp" xung quanh đồng cảm, vỗ về.

Phương Vy nghẹn ngào kể: Từng phải thít chặt 12 thanh thép vào người vì bị chê giống như Happy Polla - Ảnh 2.

Phương Vy hiện tại đã luôn tự tin và mạnh mẽ về bản thân mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bach chien3 Sơ đồ trang web