bài poker

Puka bị soi vòng 2 lùm lùm, đã có tin vui sau khi kết hôn?

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 13:35 21/11/2023

Cư dân mạng xôn xao nghi vấn Puka đang có tin vui sau khi kết hôn với Gin Tuấn Kiệt.

Vào ngày 20/11, vợ chồng Puka-Gin Tuấn Kiệt thu hút sự chú ý khi tham gia hôn lễ của Phương Lan và Phan Đạt diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh. Cặp đôi mặc trang phục tông màu đen trắng, tình tứ dính như sam xuất hiện trong ngày vui của đồng nghiệp.

Đặc biệt, cư dân mạng rần rần soi khoảnh khắc Puka trò chuyện với mẹ bầu Sam ở hôn lễ. Nữ diễn viên sinh năm 1990 có hành động gây chú ý khi đặt tay lên bụng của Puka. Ngoài ra, trong một vài khoảnh khắc, bà xã Gin Tuấn Kiệt cũng để lộ vòng hai lùm lùm, có phần khác biệt.

Cư dân mạng liền rộ nghi vấn Puka đang có tin vui sau khi kết hôn: "Puka có em bé đúng không mọi người", "Có ai để ý bụng Puka không ạ", "Bụng Puka chắc cũng bầu mấy tháng rồi"... Tuy nhiên, số khác netizen lại phủ nhận nghi vấn này và cho rằng tất cả là do góc quay.

Sam có hành động gây chú ý khi đặt tay lên bụng của Puka

Puka bị soi vòng 2 lùm lùm, đã có tin vui sau khi kết hôn? - Ảnh 3.
Puka bị soi vòng 2 lùm lùm, đã có tin vui sau khi kết hôn? - Ảnh 4.

Ở một số khoảnh khắc, bà xã Gin Tuấn Kiệt để lộ vòng 2 có phần khác biệt

Trước khi tổ chức lễ cưới với Gin Tuấn Kiệt, Puka cũng từng liên tục vướng nghi vấn đang mang thai. Tuy nhiên, nữ diễn viên từng thẳng thắn lên tiếng đính chính: "Tôi đâu có bầu đâu. Cho nên tôi phải đi hai bước lộn mèo một cái để cho người ta tin là tôi không có bầu".

Sáng 16/11, cặp đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức tổ chức đám cưới tại Đồng Tháp - quê nhà của cô dâu. Đến chung vui với cô dâu chú rể là các đồng nghiệp thân thiết như Minh Tú, Hòa Minzy, Duy Khánh, Jun Phạm, Minh Dự... Nhà trai đã mang sính lễ có 500 triệu tiền mặt, 20 cây vàng. Trước đó, cặp đôi đã tổ chức tiệc cưới tại Cam Ranh - Khánh Hòa và TP. HCM.

Puka bị soi vòng 2 lùm lùm, đã có tin vui sau khi kết hôn? - Ảnh 5.

Puka từng thẳng thắn lên tiếng phủ nhận trước tin đồn đang mang thai

Puka bị soi vòng 2 lùm lùm, đã có tin vui sau khi kết hôn? - Ảnh 6.

Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức đám cưới tại Đồng Tháp vào ngày 16/11 vừa qua

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bài poker Sơ đồ trang web