tỷ lệ đá banh

Quá tội cho sao nam bị nhầm thành... dì của nữ chính vì tạo hình sai trái, cảnh hôn vài giây cũng diễn không xong

Thành Vũ, Theo Phụ nữ Mới 12:05 13/11/2023

Vì tạo hình không hợp, sao nam này bị chê nhìn như dì của bạn diễn hơn là người yêu.

Thời gian gần đây, bộ phim Man Thiên Quá Hải đang thu hút sự chú ý của khán giả khi lần đầu đánh dấu màn hợp tác của trai đẹp Hứa Quang Hán và đàn chị Trương Quân Ninh. Cả hai đã có những khoảnh khắc hậu trường khá ăn ý, song vừa qua lại bị 1 bạn diễn nam "giật sạch" spotlight vì tạo hình gây hiểu lầm lớn.

Quá tội cho sao nam bị nhầm thành... dì của nữ chính vì tạo hình sai trái, cảnh hôn vài giây cũng diễn không xong - Ảnh 1.

Tham gia Man Thiên Quá Hải,Doãn Chính vào vai Minh Hạo, người có quan hệ tình cảm khá bí ẩn với nữ chính Kiều Văn Na (Trương Quân Ninh). Có những phân đoạn mặn nồng với bạn diễn, Doãn Chính lại khiến người xem khá bối rối vì phần tạo hình "nữ tính" quá mức.

Quá tội cho sao nam bị nhầm thành... dì của nữ chính vì tạo hình sai trái, cảnh hôn vài giây cũng diễn không xong - Ảnh 2.
Quá tội cho sao nam bị nhầm thành... dì của nữ chính vì tạo hình sai trái, cảnh hôn vài giây cũng diễn không xong - Ảnh 3.

Tạo hình quá "nữ tính" của Doãn Chính

Doãn Chính vốn nổi tiếng có gương mặt "phi giới tính" nên năm xưa đã được chọn đóng Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Vì vậy sang dự án mới lần này, anh dường như đã bị tổ tạo hình hại với kiểu tóc dài, để mái "râu dế" không khác gì những nhân vật nữ thường thấy trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay.

Trang Sina còn cảm thán rằng nhìn Doãn Chính đôi lúc còn như dì của bạn diễn, một phần do gần đây nam diễn viên có dấu hiệu tăng cân, khiến thân hình "mũm mĩm" hơn.

Quá tội cho sao nam bị nhầm thành... dì của nữ chính vì tạo hình sai trái, cảnh hôn vài giây cũng diễn không xong - Ảnh 4.
Quá tội cho sao nam bị nhầm thành... dì của nữ chính vì tạo hình sai trái, cảnh hôn vài giây cũng diễn không xong - Ảnh 5.

Ở cảnh hôn, Trương Quân Ninh và Doãn Chính còn cho thấy sự chật vật rõ rệt, nhất là ở "nhà gái". Sina phát hiện Trương Quân Ninh diễn cảnh hôn vô cùng gượng gạo, thậm chí kém ăn ý với một Doãn Chính nhiệt tình. Thậm chí ở hành động cởi cúc áo đối phương, mỹ nhân Như Ý Truyện còn vụng về làm không xong.

Quá tội cho sao nam bị nhầm thành... dì của nữ chính vì tạo hình sai trái, cảnh hôn vài giây cũng diễn không xong - Ảnh 6.
Quá tội cho sao nam bị nhầm thành... dì của nữ chính vì tạo hình sai trái, cảnh hôn vài giây cũng diễn không xong - Ảnh 7.

Cảnh hôn chật vật của cặp đôi

Nhiều cư dân mạng hoang mang khi đây có vẻ là lần hiếm hoi Trương Quân Ninh diễn 1 cảnh nhỏ mà quá bấp bênh, từ đó cho rằng phải chăng do bạn diễn nam nên cô nàng không thoải mái cho lắm. Phải đến khi lấy được "mood" thì cả hai cuối cùng mới có thể hoàn thành một cách tương đối trọn vẹn phân đoạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • tỷ lệ đá banh Sơ đồ trang web