game bo cua ca cop

Quán cà phê của Lee Hyori vừa mở cửa đã bị quá tải, phải tạm nghỉ để tổ chức lại

a,Theo VTV News 21:19 03/07/2022

Quán cà phê mới Long Play của Lee Hyori và Lee Sang Soon đã bị quá tải khi mở tại một khu vực lân cận Jeju.

Vào ngày 2/7, một ngày sau khi quán cà phê chính thức mở cửa, cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc đã lên Instagram chính thức của Long Play để xin lỗi và thông báo về việc điều chỉnh hoạt động.

Thông báo của vợ chồng Lee Hyori có nội dung: "Gửi những người đã chờ đợi lâu trong thời tiết nắng nóng và những người phải ra về vì hết nguyên liệu làm món ăn nên chúng tôi không thể nhận thêm bất kỳ khách hàng nào nữa, cảm ơn rất nhiều và chúng tôi xin lỗi".

"Chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng chúng tôi sẽ phải hoạt động bằng hệ thống đặt chỗ trong thời điểm hiện tại" - thông báo viết tiếp - "Vì nó sẽ gây ra sự bất tiện cho người dân xung quanh nếu tiếp tục hoạt động như hiện tại. Chúng tôi mong bạn thông cảm và chúng tôi sẽ tạm nghỉ vào Chủ nhật ngày 3 để tổ chức lại".

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, tin tức về quán cà phê lan truyền nhanh chóng qua truyền miệng, và chỉ trong một ngày, quán cà phê này đã trở nên nổi tiếng đến mức dòng người xếp thành hàng dài đợi vào quán. Và điều này đã làm ảnh hưởng đến khu vực lân cận xung quanh của quán. Hệ thống đặt chỗ mới sẽ được thông báo qua Instagram ngay sau khi nó được quyết định.

Theo Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game bo cua ca cop Sơ đồ trang web