cầu bạch thủ là gì

Quang Hải có hành động tinh tế, dịu dàng với Chu Thanh Huyền, giống cách Đoàn Văn Hậu cưng chiều Doãn Hải My

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 07:00 03/01/2024

Từng bị chê kém tinh tế, không giống Đoàn Văn Hậu đối xử với Doãn Hải My, Quang Hải hiện tại đối với Chu Thanh Huyền nhất mực dịu dàng.

Hôm 1/1, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tổ chức đám hỏi cùng bạn gái 3 năm Chu Thanh Huyền. Lễ ăn hỏi và đón dâu được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội, ai cũng xuýt xoa về sự xứng lứa vừa đôi của cả hai. Trong khi cô dâu Chu Thanh Huyền để lại ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ thì chú rể Nguyễn Quang Hải lại gây chú ý bởi loạt cử chỉ tinh tế dành cho vợ sắp cưới.

Chẳng hạn như khi kết thúc lễ ăn hỏi ở nhà gái tại Sơn Tây, cặp đôi lên xe hoa trở về gia đình nhà trai ở Đông Anh, Hà Nội. Quang Hải mở cửa xe cho Thanh Huyền lên trước, anh không quên lấy tay che chắn để tránh cho vợ bị đụng đầu vào thành xe. Khi Thanh Huyền đã ngồi yên vị ở ghế sau, Quang Hải còn cúi người chỉnh lại tà áo dài cho bà xã để không bị kẹp vào cửa xe.

Quang Hải lấy tay chắn để Thanh Huyền không bị đụng đầu vào thành xe

Còn khi cặp đôi di chuyển từ nhà cô dâu ra hội trường tổ chức đám hỏi, Quang Hải chú ý đến mái tóc của vợ đang vắt một phần ra phía trước, anh nhẹ nhàng vuốt lại tóc Thanh Huyền ra phía sau để cặp đôi có những bức ảnh đẹp nhất khi sánh bước cùng nhau. Còn nàng WAG vẫn tập trung trò chuyện với mẹ chồng đi bên cạnh, tự nhiên tận hưởng sự chăm sóc của Quang Hải.

Quang Hải chỉnh tóc cho vợ khi di chuyển

Thanh Huyền vẫn tập trung nói chuyện với mẹ chồng và tận hưởng sự chăm sóc của Quang Hải

Tại gia đình nhà trai, cô dâu chú rể ra mắt họ hàng hai bên, làm lễ giao dâu rồi tiếp đón khách dự tiệc. Quang Hải cùng Thanh Huyền chụp bộ ảnh khi nàng lần đầu tiên chính thức về nhà chồng. Bởi cơn gió chiều thổi bay mái tóc dài thướt tha của cô dâu, chú rể kiên nhẫn đứng chỉnh tóc lại cho nàng cho thật.

Trước đó, khi hẹn hò không công khai, Quang Hải từng bị dân mạng chê kém tinh tế với Chu Thanh Huyền, không giống như Đoàn Văn Hậu luôn nắm tay Doãn Hải My và chăm nàng từng chút. Giờ đây, sau ba năm yêu đương kín tiếng, giờ đây, Quang Hải đã có thể thoải mái dành những cử chỉ tinh tế, đầy yêu thương cho cô vợ sinh năm 2000.

Quang Hải chăm chút mái tóc của Chu Thanh Huyền

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • cầu bạch thủ là gì Sơ đồ trang web