cách cược bóng đá

Rầm rộ clip Bùi Quỳnh Hoa lần đầu lộ diện sau liên hoàn drama cùng Miss Universe Vietnam, thái độ ra sao?

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Số 11:04 17/10/2023

Sau thời gian dài ở ẩn, đoạn clip được cho là tái xuất của Bùi Quỳnh Hoa thu hút sự bàn tán của fan sắc đẹp.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là Bùi Quỳnh Hoa lần đầu lộ diện sau loạt ồn ào đời tư. Theo video được chia sẻ, nàng hậu diện chiếc áo dài màu hồng và đang quay hình cùng ekip. Trong vài khoảnh khắc, có thể thấy Miss Universe Vietnam 2023 giữ tinh thần thoải mái và tươi cười rạng rỡ khi làm việc cùng những người xung quanh.

Đoạn clip về Bùi Quỳnh Hoa nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ fan sắc đẹp. Kể từ ngày vướng phải loạt lùm xùm đời tư, nàng hậu gốc Hà Nội "đóng băng" các hoạt động, thậm chí cô cũng đã khóa bình luận các bài viết như một động thái "tránh bão" dư luận. Bên cạnh đó, Bùi Quỳnh Hoa quyết không lộ diện ở các sự kiện giải trí, đặc biệt là đêm Chung kết Miss Earth Vietnam 2023 vừa qua, dù giữ vai trò mentor ở các tập truyền hình thực tế nhưng Bùi Quỳnh Hoa không xuất hiện với lý do cá nhân.

Clip: Bùi Quỳnh Hoa tái xuất hậu ồn ào đăng quang Miss Universe Vietnam (Nguồn: huylequanggg)

Bùi Quỳnh Hoa tươi cười rạng rỡ, cùng ekip làm việc

Hậu đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa trở thành cái tên gây tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng chiến thắng của người đẹp Hà Nội không thuyết phục và đặt nghi vấn được BTC "dọn đường sẵn". Không những vậy, những thông tin Bùi Quỳnh Hoa liên quan đến bạo lực học đường hay nghi vấn xuất hiện trong clip thổi bóng cười với bạn bè càng khiến hình ảnh Tân Hoa hậu ngày càng mất thiện cảm trong mắt công chúng.

Trước ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa, tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 phản hồi: "Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành làm việc với Bùi Quỳnh Hoa. Và chúng tôi cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc những vấn đề của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa. Miss Universe Vietnam là cuộc thi đề cao nữ quyền và lòng nhân ái nên chúng tôi sẽ không dung túng cho bất kỳ hành động trái đạo đức nào, nếu có". Tuy nhiên, gần 2 tuần qua, phía Miss Universe Vietnam vẫn chưa có thông báo nào đến công chúng.

Rầm rộ clip Bùi Quỳnh Hoa lần đầu lộ diện sau liên hoàn drama cùng Miss Universe Vietnam, thái độ ra sao? - Ảnh 4.

Bùi Quỳnh Hoa bị fan sắc đẹp tẩy chay sau loạt ồn ào đời tư

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • cách cược bóng đá Sơ đồ trang web