con mèo màu vàng

Rộn ràng đón Tết Rồng với BST “Nhả Vía Hoan Hỷ” của Samsung kết hợp cùng Thái Linh và BOO

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 11:30 03/02/2024

Hội Linh Hoạt của Samsung “Đạp Sóng Lớn, Nghĩ Linh Hoạt” cùng họa sĩ Thái Linh và BOO sáng tạo BST thời trang “Nhả Vía Hoan Hỷ” lấy cảm hứng từ Galaxy Z Flip5 giúp giới trẻ tự tin đón Tết Rồng linh hoạt, tràn đầy niềm vui.

Trong thời đại hội nhập, sự quan trọng của nguồn năng lượng từ thế hệ trẻ được đánh giá cao, đặc biệt là đối với các quốc gia đang phát triển. Việt Nam, một quốc gia giàu truyền thống, đang từ từ thích nghi với thời đại mới và đồng thời cố gắng bảo tồn những giá trị văn hóa đặc trưng của dân tộc.

Đâu chỉ vào triển lãm tranh mới nhìn thấy được nghệ thuật văn hoá cổ truyền? Với sự linh hoạt, tư duy khác biệt, các bạn trẻ GenZ đã sáng tạo mang những giá trị nghệ thuật văn hóa cổ truyền lên các "thành phẩm" hiện hữu trong đời sống thường ngày của giới trẻ hiện đại. Một trong những đại diện tiêu biểu phải kể đến Thái Linh - một trong những họa sĩ đương đại nổi bật với tư duy sáng tạo khác biệt, nhận được sự ủng hộ và công nhận trong năm vừa qua.

Rộn ràng đón Tết Rồng với BST “Nhả Vía Hoan Hỷ” của Samsung kết hợp cùng Thái Linh và BOO - Ảnh 1.

"Dù về ngược hay đi xuôi, miễn là ta tự hào về bản thân, về bản sắc thì 2024 sẽ là một năm của sự hoan hỷ" - Thông điệp mà BOO cùng Samsung Galaxy Z Flip5 và họa sĩ Thái Linh muốn nhả vía thông qua BST.

Gần đây, dưới sự đồng hành cùng Hội Linh Hoạt, Thái Linh tiếp tục lấy cảm hứng từ Galaxy Z5 series đưa giá trị văn hóa dân gian vào đời sống của giới trẻ với bộ sticker "Nhả Vía" và kết hợp cùng BOO tạo ra "thành phẩm" với BST thời trang "Nhả Vía Hoan Hỷ" mang những thông điệp giá trị giúp giới trẻ "hóa rồng" đón đầu năm mới đầy bứt phá. Mỗi chiếc "Vía Linh Hoạt" trên từng "item" được họa sĩ trẻ Thái Linh lấy ý tưởng từ những điều thân thuộc dịp Tết, mang theo "vận may" riêng biệt tùy theo mục tiêu của các bạn trẻ trong 2024.

Lấy cảm hứng từ thói quen mua tranh Đông Hồ về treo dịp Tết, Hội Linh Hoạt với những đại diện "nghĩ ngược, làm được" đã thăng hoa sáng tạo bộ sưu tập giao giữa yếu tố mỹ thuật truyền thống và đậm chất Z "linh hoạt", thành hình qua nét vẽ rất riêng của hoạ sĩ digital Thái Linh, trên "nền" áo hoodie với những câu slang kinh điển của BOO. Tất cả cùng tạo nên một BST phụ kiện sành điệu cho các bạn trẻ với lời chúc năm mới tràn đầy sự "thịnh vượng" của tài chính qua chiếc vía "Đại Cash Đại Lợi" và thăng hoa trong sự nghiệp thông qua vía "Cung Hỷ Flex Tài".

Rộn ràng đón Tết Rồng với BST “Nhả Vía Hoan Hỷ” của Samsung kết hợp cùng Thái Linh và BOO - Ảnh 2.

Những điệp tích cực của BST "Nhả Vía Hoan Hỷ" khích lệ mỗi người tự tin thể hiện bản thân và tận hưởng thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống cùng Galaxy Z Flip5

"Năm mới tất cả mọi người đều mong cầu sự bình an, tiền tài, công danh và rất nhiều những ước muốn khác. Với chủ đề "nhả vía" của Boo và Samsung, mình lấy ý tưởng từ hình ảnh rồng, linh vật của 2024, ông Phúc Lộc Thọ và những hình ảnh liên quan đến chủ đề tết rất quen thuộc với người Việt. Mình muốn năm mới được cùng cộng đồng nghệ thuật nước nhà phát triển hơn, có nhiều sân chơi mới và được kết nối với nhiều nghệ sĩ ở các thể loại khác nhau" - Thái Linh chia sẻ về cảm hứng sáng tạo và gửi gắm "vía" của mình đến "anh em" trong cộng đồng sáng tạo trẻ của mình.

Rộn ràng đón Tết Rồng với BST “Nhả Vía Hoan Hỷ” của Samsung kết hợp cùng Thái Linh và BOO - Ảnh 3.

"Hãy cứ miệt mài theo đuổi đam mê của mình và hãy cứ khẳng định bản thân mình đi, mình sẽ vượt qua được những rào cản mà trước đây mình nghĩ là khó" - Đỗ Việt Anh, CEO của BOO chia sẻ thông điệp qua BST "Nhả Vía Hoan Hỷ"

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của BOO trong BST lần này cũng mang rất nhiều thông điệp ý nghĩa, anh Đỗ Việt Anh - CEO của BOO chia sẻ: "Trong cả quá trình mà BOO kết hợp với Samsung lần này thì một điều mình thấy luôn hiện hữu là sự sáng tạo và mới mẻ, dám nghĩ dám làm. Nó thể hiện đầy đủ những gì mà BOO và Samsung muốn thể hiện. Mình thấy rất ấn tượng với các phong cách thể hiện, góc nhìn đưa cả cái truyền thống của Việt Nam nhưng kết hợp với những yếu tố có tính đương đại của GenZ mà từ đó, anh nhìn được tinh thần của BST, từ cách các các tác phẩm được đưa ra qua bàn tay của Thái Linh".

Tất nhiên không thể quên "nhân vật chính" xuất hiện xuyên suốt trong các "thành phẩm", Galaxy Z Flip5, dù được biến tấu và cách điệu đầy màu sắc dưới nét vẽ sáng tạo nhưng tựu trung vẫn thể hiện được chiếc "vía" đặc biệt từ người bạn đồng hành của giới trẻ - "Vía Linh Hoạt". Chiếc "vía" ẩn chứa lời chúc, lời cam kết từ Samsung, dù sắp tới dù có gian nan thử thách thì vẫn có Samsung và "người bạn" Galaxy Z Flip5 sẽ cùng các bạn trẻ "linh hoạt" chinh chiến và có một năm 2024 thật hoan hỷ.

Rộn ràng đón Tết Rồng với BST “Nhả Vía Hoan Hỷ” của Samsung kết hợp cùng Thái Linh và BOO - Ảnh 4.

Những chiếc "Vía Linh Hoạt" dành cho riêng từng cộng đồng tiểu văn hóa được gửi gắm qua chiếc "cửa số" Flex Window của Z Flip5 hứa hẹn cùng các bạn trẻ "hóa rồng" trong năm 2024.

BST "Nhả Vía Hoan Hỷ" chính là "người kể chuyện" văn hóa, nổi bật với việc tôn vinh bản sắc độc đáo của con người Việt Nam. Mỗi hoạ tiết, mỗi điểm nhấn đều được tạo nên với cảm nhận tinh tế, không chỉ để thể hiện sự sáng tạo mà còn để kể câu chuyện sâu sắc về giao thoa văn hóa giữa cái mới và cái cũ, đi cùng những thông điệp tốt đẹp mà Samsung và các đại diện Flip Thinker muốn "nhả vía" đến giới trẻ.

Rộn ràng đón Tết Rồng với BST “Nhả Vía Hoan Hỷ” của Samsung kết hợp cùng Thái Linh và BOO - Ảnh 5.

Là thành viên của Hội Linh Hoạt, Tết này, tại sao không tậu ngay BST "Nhả Vía Hoan Hỷ" và "thả dáng, pose ảnh" cùng Galaxy Z Flip5 với hashtag #NhapHoiLinhHoat #NhaViaLinhHoat #GalaxyZFlip5 đón một năm Rồng Đạp Sóng Lớn, Nghĩ Linh Hoạt" thăng hoa hơn trong năm 2024. Hãy biến phong cách của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật sống động, để năm mới tràn đầy sự sáng tạo, linh hoạt và cảm hứng cùng Galaxy Z Flip5 nhé!

Rộn ràng đón Tết Rồng với BST “Nhả Vía Hoan Hỷ” của Samsung kết hợp cùng Thái Linh và BOO - Ảnh 6.

BST "Nhả Vía Hoan Hỷ" sẽ được sản xuất giới hạn 200 suất với giá trị lên đến 3,000,000 VNĐ bao gồm:

● 01 áo nỉ đến từ thương hiệu BOO trị giá 1,699,000 VNĐ

● Bộ phụ kiện "Vía Linh Hoạt" cá nhân hóa bao gồm: Túi tote, móc điện thoại

● 01 ốp lưng trong kèm Key ring trị giá: 590.000 VNĐ

● 01 sạc dự phòng 25W- 10,000 mAH trị giá 972,000 VNĐ

● Tặng Samsung Care+ 1 năm Đến ngay cửa hàng trải nghiệm Samsung gần nhất để sở hữu ngay BST "Nhả Vía Linh Hoạt" cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nhân dịp Tết Nguyên Đán!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • con mèo màu vàng Sơ đồ trang web