kì kèo là gì

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có giá gần 25 triệu đồng nhưng chỉ sở hữu mặt lưng nhựa lai kính?

Hạnh Koy, TheoTrí Thức Trẻ07:00 01/08/2020

Samsung Galaxy Note 20 sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5/8.

Theo đồn đoán, tại sự kiện Galaxy Unpacked, Samsung sẽ cho trình làng ít nhất 5 sản phẩm là Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Z Fold 2 cùng với các dòng Galaxy Note 20, Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live.

Hiện tại, Việt Nam đã nhận đặt trước 3 dòng máy sẽ ra mắt trong sự kiện là Galaxy Note 20 (24,9 triệu đồng), Galaxy Note 20 Ultra (30,9 triệu đồng) và Galaxy Note 20 Ultra 5G (33,9 triệu đồng).

Theo dự đoán từ những hình ảnh bị rò rỉ thì Note 20 được cho là sẽ có màn hình phẳng, trong khi Note 20 Ultra sẽ sở hữu màn hình Infinity Display cong và cả 2 dòng điện thoại đều đã giảm thiểu viền có lỗ Infinity-O nhỏ hơn.

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có giá gần 25 triệu đồng nhưng chỉ sở hữu mặt lưng nhựa lai kính? - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình Twitter leaker Max Weinback.

Cả 2 dòng Note 20 của nhà Samsung sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865 ở Mỹ, Canada, Trung Quốc và con chip Exynos 992 sẽ được sử dụng trên các phiên bản khác.

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có giá gần 25 triệu đồng nhưng chỉ sở hữu mặt lưng nhựa lai kính? - Ảnh 2.

Ngoại trừ cụm máy ảnh to hơn, mặt sau của mẫu Note 20 hầu như không thay đổi so với năm ngoái. Cụm máy ảnh dường như sẽ được cải thiện hơn một chút trong năm nay, có thể là sẽ được trang bị ống kính kính tiềm vọng.

Tuy nhiên, trong khi có mặt lưng được thiết kế gần giống nhau thì mới đây trang thông tin công nghệ WinFuture của Đức đã báo cáo rằng Note 20+ và Note 20 Ultra sẽ có mặt lưng bằng kính trong khi mặt lưng của Note 20 lại chỉ được làm bằng nhựa lai kính (vật liệu glasstic).

Chưa biết chính xác thông tin như nào, tuy nhiên điều này khiến nhiều người dùng băn khoăn, liệu chất liệu này sẽ khiến máy có thể trở nên sang trọng như kính được không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • kì kèo là gì Sơ đồ trang web