game xo 2 người

Shopping kiểu nhà giàu: "Tiểu thư lâu đài trắng" Chloe Nguyễn "chốt đơn" thần tốc chiếc túi 5800€

Thư Hân, Theo Thể thao văn hóa 15:00 24/02/2023

Tiểu thư Chloe Nguyễn một lần nữa chứng minh đẳng cấp con nhà giàu với màn shopping cực ngầu.

Ngắm hội nhà giàu đi shopping, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy trầm trồ không chỉ với loạt hóa đơn đắt đỏ hay những món đồ hiệu xa hoa được họ tậu về mà còn "ngã ngửa" trước những lý do mua sắm vô cùng vi diệu.

Chẳng hạn như câu chuyện của cô nàng "rich kid" giới beauty blogger Chloe Nguyễn. Mới đây, trong một clip chia sẻ trên TikTok, cô nàng đã tiết lộ kỉ niệm shopping "nhanh như chớp" rất thú vị tại Paris (Pháp) của mình. Thời gian để thực hiện màn mua sắm này vỏn vẹn 10 phút và số tiền mà Chloe Nguyễn đã chi rơi vào khoảng gần 150 triệu đồng.

Chloe Nguyễn mua túi Dior nhanh như chớp tại Paris

Chuyện là, trong chuyến du lịch Pháp vừa qua, Chloe Nguyễn có kế hoạch ghé thăm bảo tàng của Dior. Vốn là một "fan bự" của thương hiệu, nên Chloe Nguyễn muốn outfit đi chơi của mình phải thật là "Dior". Dù sở hữu BST túi Dior siêu xịn nhưng xui rủi thay, cô nàng lại để hết ở Việt Nam.

Do không muốn bước vào Dior mà diện túi của brand khác nên ngay lập tức, Chloe Nguyễn bật chế độ "rich kid", ghé luôn store Dior để tậu cho mình một chiếc túi mới. Nghe xong lý do mua sắm của nàng tiểu thư, netizen vô cùng trầm trồ và ghen tị. Phần lớn bình luận đều khẳng định rằng: "Làm nhà giàu thích thật"!

Shopping kiểu nhà giàu: Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn chốt đơn thần tốc chiếc túi 5800€ - Ảnh 2.
Shopping kiểu nhà giàu: Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn chốt đơn thần tốc chiếc túi 5800€ - Ảnh 3.
Shopping kiểu nhà giàu: Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn chốt đơn thần tốc chiếc túi 5800€ - Ảnh 4.

Netizen trầm trồ trước sự chịu chơi của nàng "tiểu thư lâu đài trắng"

Quay trở lại câu chuyện của Chloe Nguyễn. Sau khi ghé store và được nhân viên Dior tư vấn các mẫu túi thuộc dòng Micro Lady Dior, cô nàng đã chọn mẫu túi phiên bản đặc biệt có tông màu hồng đất gắn charm đá lấp lánh. Theo đánh giá của Chloe Nguyễn, em túi này có ngoại hình nổi bật và hoàn toàn khác với các mẫu túi đã từng được cô mua. Bởi vậy cô nàng đã "chốt đơn" ngay và luôn mà không cần nghĩ ngợi gì. Được biết, mẫu túi này có giá bán tại Châu Âu là 5800€ (xấp xỉ 147 triệu đồng).

Cô nàng mê mẩn mẫu túi Micro Lady Dior

Shopping kiểu nhà giàu: Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn chốt đơn thần tốc chiếc túi 5800€ - Ảnh 6.

Mẫu túi được Chloe Nguyễn lựa chọn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game xo 2 người Sơ đồ trang web

    123