choi bai.net

Sở hữu khu vườn sân thượng ấn tượng, mẹ đảm thường xuyên bị hiểu lầm bán cây cảnh online

Thảo Nguyễn, Theo Theo Phụ Nữ Số 23:59 20/11/2023

Khu vườn sân thượng của chị Miêu là mơ ước của không ít chị em nhưng chính nó cũng mang đến cho chị những hiểu lầm dở khóc dở cười.

Với những bức ảnh và clip chia sẻ về khu vườn sân thượng của mình, chị Miêu ở Thành Đô (Trung Quốc) đã không ít lần bị hiểu lầm kinh doanh cây cảnh online. Thực tế, tất cả chỉ là thú vui của một bà nội trợ sau những giây phút tất bật với các công việc gia đình.

Sở hữu khu vườn sân thượng ấn tượng, mẹ đảm thường xuyên bị hiểu lầm bán cây cảnh online - Ảnh 1.

Khu vườn sân thượng khiến không ít người hiểu lầm chị Miêu đang kinh doanh cây cảnh online

Những chia sẻ đầu tiên về khu vườn của chị Miêu bắt đầu khi chị tiến hành cải tạo lại khu vực sân thượng của gia đình. Trước đây, khu vực sân thượng được gia đình chị sử dụng để ngồi nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời. Lúc đó, chị không quá chú trọng vào việc trang trí mà chỉ đặt một bộ bàn ghế ngoài trời bên ngoài sân thượng.

Sau một thời gian đã quen thuộc với căn hộ mới và mọi thứ đã dần đi vào quỹ đạo, chị Miêu mới có thời gian xem xét lại sân thượng nhà mình. Vì thế, một kế hoạch cải tạo đã được chị xây dựng và tiến hành trong vài tháng. Thành quả chính là khu vườn sân thượng bạn đang được ngắm nhìn.

Sở hữu khu vườn sân thượng ấn tượng, mẹ đảm thường xuyên bị hiểu lầm bán cây cảnh online - Ảnh 2.

Sau quá trình cải tạo, sân thượng trở thành một khu vườn nhỏ rực rỡ sắc hoa.

Quá trình cải tạo sân thượng được bắt đầu với việc thay sàn. Kiểu sàn gỗ nhân tạo có khả năng chịu được nhiều kiểu khí hậu thời tiết được chị Miêu lựa chọn để lát cho sân thượng. Tiếp đến là quá trình lựa chọn cây hoa, chậu trồng cây, giá treo, giá đỡ, phụ kiện trang trí, hệ thống đèn chiếu sáng. Những việc này đã tiêu tốn của chị Miêu không ít thời gian và công sức.

Sở hữu khu vườn sân thượng ấn tượng, mẹ đảm thường xuyên bị hiểu lầm bán cây cảnh online - Ảnh 3.

Khu vườn sân thượng được chị Miêu trang trí với vô vàn chậu cây lớn nhỏ khác nhau.

Bù lại cho những công sức đã bỏ ra, giờ đây chị Miêu có được một khu vườn sân thượng làm say đắm lòng người. Những chậu cây lớn nhỏ được sắp xếp quanh sân thượng tạo ra một khung cảnh ấn tượng mà không kém phần lãng mạn. Đặc biệt, cách sắp xếp những chậu cây lớn nhỏ đan xen kết hợp cùng với các bức tượng trang trí dễ thương khiến khu vườn có thể làm gục ngã trái tim của mọi chi em ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Sở hữu khu vườn sân thượng ấn tượng, mẹ đảm thường xuyên bị hiểu lầm bán cây cảnh online - Ảnh 4.

Bằng bàn tay khéo léo của chị Miêu, khu vườn sân thượng trông vô cùng sinh động, đầy sức sống.

Số lượng chậu cây trên sân thượng này cũng đủ làm bạn choáng ngợp. Có thể điểm danh đến vô vàn các loại cây khác nhau xuất hiện trong sân thượng như hoa hồng, hoa giấy, hoa linh lan, cẩm tú cầu, tulip, hoa cúc... Thậm chí, có những chậu cây khi được hỏi, trong lúc nhất thời chị Miêu cũng chẳng thể nhớ nổi tên.

Sở hữu khu vườn sân thượng ấn tượng, mẹ đảm thường xuyên bị hiểu lầm bán cây cảnh online - Ảnh 5.

Với chị Miêu, có 2 khoảnh khắc trong ngày mà khu vườn sân thượng trông ấn tượng nhất chính là lúc hoàng hôn và khi màn đêm đã buông xuống.

Việc cải tạo sân thượng đã làm biến đổi hoàn toàn không gian nghỉ ngơi của gia đình chị Miêu. Giờ đây, chị có thể dành hàng tiếng để ngồi nhìn ngắm và tận hưởng thành quả của bản thân. Song với chị Miêu, có 2 khoảnh khắc trong ngày mà khu vườn sân thượng trông ấn tượng nhất chính là lúc hoàng hôn và khi màn đêm đã buông xuống. Cũng bởi vậy mà chị Miêu đã vô cùng tâm đắc quay lại những thước phim đẹp đó để chia sẻ với mọi người trên trang cá nhân.

Hoàng hôn mang đến cho khu vườn sân thượng vẻ đẹp ấn tượng.

Khi Miêu rất thích chia sẻ khung cảnh khu vườn sân thượng lúc hoàng hôn.

Cảnh đêm tại khu vườn sân thượng cũng ấn tượng không kém lúc hoàng hôn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • choi bai.net Sơ đồ trang web

    123