game roulette

T1 đón huyền thoại HLV về nhà, nhưng có nguy cơ mất đi 3 siêu sao vừa giúp đội tuyển vô địch CKTG

Kenttt,Theo Phụ Nữ Số 15:22 21/11/2023

Nhiều nguồn tin cho biết KkOma sẽ trở về với T1 ở mùa giải tới nhưng có đến 3 cái tên trong đội hình chính đã hết hạn hợp đồng. Do đó, khả năng T1 mất đi đội hình vừa giúp họ vô địch CKTG 2023 là rất cao.

Gumayusi, Keria và Zeus là ba cái tên đã chính thức hết hạn hợp đồng với T1 ngay sau trận Chung kết CKTG 2023 vừa qua. Theo đó, ngoại trừ Faker và Oner, cả 3 tuyển thủ ngôi sao của T1 đều có thể cân nhắc đến việc rời đi sau chức vô địch CKTG. Dĩ nhiên với tài năng đã được chứng minh và độ tuổi còn rất trẻ, đây chính là những bản hợp đồng mà LPL - khu vực vốn dĩ không thiếu tiền bạc đang cực kỳ khao khát.

T1 đón huyền thoại HLV về nhà, nhưng có nguy cơ mất đi 3 siêu sao vừa giúp đội tuyển vô địch CKTG - Ảnh 1.

Có khả năng cặp đôi đường dưới của T1 sẽ không còn bên nhau sau chức vô địch CKTG vừa qua

Bên cạnh đó, T1 nếu muốn tái ký hợp đồng với bất cứ cái tên nào đã cùng họ vô địch CKTG 2023 chắc chắn đều sẽ phải tăng lương và điều này là không hề dễ dàng khi rất có thể sẽ phá vỡ quỹ lương và vi phạm quy định lương trần của LCK dẫn đến đóng phạt.

T1 đón huyền thoại HLV về nhà, nhưng có nguy cơ mất đi 3 siêu sao vừa giúp đội tuyển vô địch CKTG - Ảnh 2.

Sau chức vô địch CKTG 2023 và màn trình diễn ấn tượng, Zeus đang là đường trên có giá trị cao nhất nhì thế giới ở thời điểm này và T1 sẽ không dễ để giữ chân ngôi sao trẻ này

Người hâm mộ T1 cũng đang cực kỳ lo lắng khi đội hình này sở hữu những ngôi sao sáng giá nhất và tài năng bậc nhất của thế hệ thứ 3 nhà SKT/T1. Được biết, Gumayusi là cái tên có khả năng ở lại cao nhất khi xạ thủ T1 công khai chia sẻ sẽ ưu tiên ở lại đội tuyển. Còn Zeus và Keria sẽ là những quả bom tấn trên thị trường chuyển nhượng nếu không tái ký hợp đồng.

Trong khi đó, một tin vui khác cho người yêu mến SKT/ T1 là huyền thoại trên ghế HLV của đội tuyển này KkOma đang có nhiều thông tin sẽ trở lại đội tuyển. Cái tên KkOma có lẽ đã quá nổi tiếng khi ông chính là HLV thành công nhất lịch sử LMHT với 3 lần vô địch CKTG cùng màu áo SKT T1/T1. Được biết, "ghế nóng" HLV của T1 vẫn đang trống chỗ sau khi Bengi ra đi và HLV Tom hiện tại chỉ là HLV tạm quyền.

T1 đón huyền thoại HLV về nhà, nhưng có nguy cơ mất đi 3 siêu sao vừa giúp đội tuyển vô địch CKTG - Ảnh 3.

3 chức vô địch cùng SKT T1 nhưng năm 2013, 2015 và 2016 là đủ để thấy sự đáng nể của KkOma. Nếu lần trở lại này là sự thật thì đây là một cuộc đoàn tụ đúng nghĩa của HLV này với T1 và người học trò Faker sau 4 năm xa cách

Cũng ngay sau CKTG 2023 khép lại, các đội tuyển LCK lần lượt công bố chia tay hàng loạt tuyển thủ ngôi sao trong đội hình. Đơn cử như việc GenG chia tay đến 90% đội hình gồm cả tuyển thủ lẫn ban huấn luyện và chỉ giữ lại 1 mình xạ thủ trẻ Peyz.

T1 đón huyền thoại HLV về nhà, nhưng có nguy cơ mất đi 3 siêu sao vừa giúp đội tuyển vô địch CKTG - Ảnh 4.

GenG chia tay cả bản huấn luyện lẫn các tuyển thủ kỳ cựu và chỉ giữ lại duy nhất xạ thủ trẻ Peyz

T1 đón huyền thoại HLV về nhà, nhưng có nguy cơ mất đi 3 siêu sao vừa giúp đội tuyển vô địch CKTG - Ảnh 5.

Cái tên Chovy sẽ là mục tiêu của nhiều đội LPL dù trước đó anh chàng đường giữa này từng chia sẻ rằng vẫn muốn thi đấu tại Hàn Quốc

Nhiều cái tên nổi tiếng như Beryl, Canyon, Morgan, Deft, Kiin... cũng đã chia tay đội tuyển cũ hoặc ở dạng chuyển nhượng tự do (Free Agent).

Với tình hình hiện tại, các đội tuyển LCK chắc chắn sẽ có sự thay đổi cực lớn trong đội hình ở cả vị trí tuyển thủ chính thức lẫn ban huấn luyện.

T1 đón huyền thoại HLV về nhà, nhưng có nguy cơ mất đi 3 siêu sao vừa giúp đội tuyển vô địch CKTG - Ảnh 6.

Hỗ trợ 2 lần vô địch CKTG Beryl đã chia tay DRX

T1 đón huyền thoại HLV về nhà, nhưng có nguy cơ mất đi 3 siêu sao vừa giúp đội tuyển vô địch CKTG - Ảnh 7.

Canyon cũng rời xa vòng tay của DK và ShowMaker sau hơn 2 năm không có thành tích ấn tượng. Đây cũng là một bom tấn ở vị trí đi rừng chờ được kích nổ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game roulette Sơ đồ trang web