ho chi minh vip

Tam Ca Áo Trắng tái hợp với giọng hát xuống cấp, khán giả tiếc nuối: "Không phải lúc nào hào quang cũng sáng lại"

Minh Khôi, Theo Thể Thao Văn Hóa 18:00 05/01/2023

Mới đây, Tam Ca Áo Trắng đã có đêm nhạc tái hợp sau gần 10 năm.

Mới đây, nhóm Tam Ca Áo Trắng đã tái hợp tại đêm nhạc của NS Trần Tiến với vai trò nghệ sĩ khách mời. Tam Ca Áo Trắng đã trình diễn một sáng tác vô cùng nổi tiếng của NS Trần Tiến cùng với Anh Tú - Chị Tôi.

Clip: Tam ca Áo Trắng trình diễn bài hát Chị Tôi kết hợp với Anh Tú 

Tam Ca Áo Trắng từng là một nhóm nhạc nữ vô cùng nổi tiếng thời điểm thập niên 1990 - đầu những năm 2000. Nhóm thành lập vào năm 1992 bao gồm 3 chị em ruột thuộc thế hệ 7x: Tuyết Ngân và cặp sinh đôi Minh Tú - Minh Thư. Nhóm nổi danh với nhiều ca khúc được thế hệ trước yêu thích như Xe Đạp Ơi,Xa Rồi Tuổi Thơ,Mùa Xuân Ơi,... và gây ấn tượng với những bộ trang phục trắng thanh thoát của 3 thành viên mỗi lần xuất hiện. Gần Tết năm 2013, nhóm chính thức dừng hoạt động, 3 thành viên đều đã kết hôn và định cư tại nước ngoài.

Tam Ca Áo Trắng đã trình diễn khá "chới với" khiến nhiều người tiếc nuối

Trở lại màn trình diễn, không khó để thấy, 3 thành viên của Tam Ca Áo Trắng sau nhiều năm không trình diễn cùng nhau đã có sự xuống cấp rõ rệt về giọng hát. Phần trình diễn của 3 nữ ca sĩ khá nặng nề, vất vả, nhiều chỗ chênh phô, hụt hơi. Ca khúc Chị Tôi của NS Trần Tiến vốn dĩ nhẹ nhàng, cảm xúc nhưng Tam Ca Áo Trắng đã trình diễn khá "chới với" khiến nam ca sĩ Anh Tú hát cùng cũng được phen hoang mang.

Dưới phần trình diễn, người hâm mộ thở dài và không giấu vẻ buồn bã trước sự xuống cấp khá nặng nề của Tam Ca Áo Trắng sau bao nhiêu năm. Nhiều người cho rằng mọi thứ nên giữ nguyên là kí ức đẹp của Tam Ca Áo Trắng ngày xưa.

- Có vẻ rất vất vả để hát, không phải lúc nào hào quang cũng sáng lại.

- Không còn tí trong trẻo nào của 25 năm về trước.

- Bài này nhẹ nhàng sâu lắng mà các cô hát nghe một trời vật vã.

- Có những điều hãy nên chỉ là quá khứ đẹp mà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • ho chi minh vip Sơ đồ trang web