e-sport

Thêm một bộ phim se duyên thành công cho 9 cặp đôi, netizen đùa "nhả vía cho nữ chính với"

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 20:04 20/11/2023

Cư dân mạng tin chắc rằng số cặp đôi nên duyên nhờ dự án này còn nhiều hơn con số 9.

Vào ngày 18/11 vừa qua, bộ phim truyền hình MBC - Người Yêu Dấu đã kết thúc với tỷ suất người xem cao nhất trong suốt 2 phần lên sóng là 12,9%. Thành công vang dội đã giúp bộ phim được kéo dài lên tới 21 tập, thay vì 20 như dự kiến ban đầu.

Thêm một bộ phim se duyên thành công cho 9 cặp đôi, netizen đùa nhả vía cho nữ chính với - Ảnh 1.
Thêm một bộ phim se duyên thành công cho 9 cặp đôi, netizen đùa nhả vía cho nữ chính với - Ảnh 2.

Mới đây, sau khi bộ phim kết thúc, ekip làm phim cũng có rất nhiều những chia sẻ xoay quanh dự án trên trang cá nhân hay trước truyền thông. Theo đó, câu chuyện hậu trường về việc có tới 9 cặp đôi ra đời trong quá trình ghi hình hai phần phim cũng được đề cập. Cụ thể, trong buổi tiệc đóng máy vào ngày 19 vừa qua, một giáo sư của Đại học Dankook cũng có mặt. Đây là người đã hỗ trợ đoàn làm phim trong việc ghi hình, tập thoại ở những phân cảnh lấy bối cảnh Mãn Châu.

Vị giáo sư này đã đăng tải một story trên Instgram món thịt nướng được đoàn làm phim đãi trong buổi tiệc cùng dòng chia sẻ: "Tôi vừa được biết có 8 cặp đôi đã nên duyên ở đội A của chúng tôi. Và chỉ một chút nữa thôi sẽ là 9 cặp đôi."

Thêm một bộ phim se duyên thành công cho 9 cặp đôi, netizen đùa nhả vía cho nữ chính với - Ảnh 3.

Những hình ảnh chia tay đoàn phim của ekip

Được biết, có rất nhiều đội tham gia ghi hình bộ phim Người Yêu Dấu, chính bởi vậy khán giả dám chắc rằng ngoài 9 cặp đôi ở đội A thì hẳn là còn rất nhiều nhân viên đoàn phim đã nên duyên nhờ tác phẩm này. Cư dân mạng còn cảm thấy bộ phim này đang làm đúng vai trò đề ra ngay từ tiêu đề, là mang đến cho các thành viên trong ekip "người yêu dấu" của họ.

Một điểm thú vị nữa là trong số 4 diễn viên chính của bộ phim này bao gồm Nam Goong Min, Ahn Eun Jin, Lee Hak Joo và Lee Da In thì chỉ còn duy nhất Ahn Eun Jin là chưa kết hôn. Thậm chí Lee Da In còn ghi hình tập cuối khi đang mang bầu đứa con đầu lòng. Cư dân mạng để lại bình luận rằng đây là đoàn phim toàn những người ngập tràn tình yêu và nhưng lại chẳng ai chịu... "nhả vía" thoát ế cho nữ chính.

Thêm một bộ phim se duyên thành công cho 9 cặp đôi, netizen đùa nhả vía cho nữ chính với - Ảnh 4.

Nguồn: Insight

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • e-sport Sơ đồ trang web