danh bai la

Thực tập sinh người Việt chính thức ra mắt tại Sáng tạo doanh: Hát hit của Billie Eilish, thứ hạng hiện tại đáng báo động!

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Mới 10:30 11/02/2024

Sự xuất hiện mở màn của thí sinh người Việt ở Sáng tạo doanh khá mờ nhạt.

Tập 2 của Chuang Asia: Thailand (Sáng tạo doanh Châu Á) tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn của các thực tập sinh tiếp theo. Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì thí sinh đến từ Việt Nam, cựu thành viên SGO48 - Ánh Sáng cũng chính thức được ra mắt.

Thực tập sinh người Việt chính thức ra mắt tại Sáng tạo doanh: Hát hit của Billie Eilish, thứ hạng hiện tại đáng báo động! - Ảnh 1.
Thực tập sinh người Việt chính thức ra mắt tại Sáng tạo doanh: Hát hit của Billie Eilish, thứ hạng hiện tại đáng báo động! - Ảnh 2.

Ánh Sáng chính thức ra mắt ở Chuang

Cô chung nhóm với 3 thí sinh đa quốc tịch khác là Natty (Thái Lan), Kiều Nhất Ngư (Trung Quốc) và Lý Thi Điềm (Trung Quốc, Hoa Kỳ). Màn trình diễn họ mang tới là ca khúc Bad guy của Billie Eilish với phong cách mạnh mẽ, cá tính. Khi được các giám khảo hỏi về việc mỗi thành viên đến từ những quốc gia khác nhau thì giao tiếp như thế nào, các cô gái đã chia sẻ rằng họ nói chuyện bằng tiếng Anh nhưng đôi lúc cũng được chỉ thêm 1 số ngôn ngữ mới. Ánh Sáng cũng hướng dẫn cho các bạn nói: "Không sao đâu" bằng tiếng Việt.

Ánh Sáng chung team trình diễn Bad guy

Sau khi kết thúc màn trình diễn, người có thành tích tốt nhất, được chọn làm MVP của team này là Lý Thi Điềm. Ánh Sáng tạm thời được xếp vào lớp F là lớp thấp nhất.

Thực tập sinh người Việt chính thức ra mắt tại Sáng tạo doanh: Hát hit của Billie Eilish, thứ hạng hiện tại đáng báo động! - Ảnh 5.

Người có thành tích tốt nhất team này là Lý Thi Điềm

Tuy nhiên, sau vòng trình diễn thử ca khúc chủ đề của chương trình, thí sinh đến từ Việt Nam đã được nâng lên lớp B. Dù vậy, cô không có mặt trong top 9 ứng cử làm Center cho bài chủ đề, người được chọn là Ruan của Nhật Bản.

Thực tập sinh người Việt chính thức ra mắt tại Sáng tạo doanh: Hát hit của Billie Eilish, thứ hạng hiện tại đáng báo động! - Ảnh 6.

Ánh Sáng hiện đã được nâng lên lớp B

Kết thúc tập 2, thời lượng lên sóng của Ánh Sáng khá ít ỏi. Cô nàng hiện đang được xếp ở vị trí thứ 49/70 rất đáng báo động do thiếu vote từ khán giả. Gương mặt đang dẫn đầu là Á hậu Thái gốc Việt Pailiu.

Thực tập sinh người Việt chính thức ra mắt tại Sáng tạo doanh: Hát hit của Billie Eilish, thứ hạng hiện tại đáng báo động! - Ảnh 7.

Ánh Sáng đứng thứ 49

Thực tập sinh người Việt chính thức ra mắt tại Sáng tạo doanh: Hát hit của Billie Eilish, thứ hạng hiện tại đáng báo động! - Ảnh 8.

Á hậu người Thái gốc Việt Pailiu đang dẫn đầu bảng bình chọn

Với màn ra mắt khá mờ nhạt cùng thứ hạng đáng báo động, nhiều người kỳ vọng thành tích của Ánh Sáng sẽ được cải thiện hơn ở những tập tiếp theo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • danh bai la Sơ đồ trang web