kèo châu á

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng

Ni,TheoHelino11:57 26/09/2019

Hóa ra thân phận nô bộc khổ nhất không phải Bình hay Hiểm mà chính là chàng Lũ trong Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang là bộ phim phương nam "ăn khách". Với nội dung xoay quanh số phận của Thị Bình (Nhật Kim Anh), từ thân phận "con ở", Bình được cậu ba Duy (Cao Minh Đạt) yêu thương hết lòng và trở thành vợ không có danh nghĩa của Khải Duy. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Tiếng Sét Trong Mưa không chỉ nằm ở nhân vật Bình, mà người khổ hơn cả Bình chính là Lũ (Hứa Minh Đạt). Từ thân phận nô bộc Lũ phải gánh chịu hàng trăm đòn roi rồi chịu cái kết ra đi trong tức tưởi.

1. Yêu Bình mà Bình không yêu, ngán Hiểm thì Hiểm bám không dứt

Tính ra chuyện tình cảm của Lũ cũng nhiều oái ăm và truân chuyên. Ngay từ lần đầu tiên gặp Bình, Lũ đã có cảm tình riêng dành cho Bình. Cũng bởi cô gái này rất hiền lành, thánh thiện lại xinh đẹp. Tuy nhiên, tình vừa nở thì lại tan ngay bởi Bình đã lọt vào mắt xanh của cậu ba Khải Duy. Bao nhiêu lần Lũ nhìn Bình bị đánh đập hay chửi bới mà lòng đau như cắt, dù rằng cũng lực bất tòng tâm.

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 1.

Lũ (Hứa Minh Đạt)

Đã không có được tình yêu với Bình thì chớ, Lũ sau hai lần chạm môi bị Hiểm (Lê Bê La) bám riết không rời. Nhưng Hiểm lại không thuộc "gu" của Lũ, có cố gắng bao nhiêu Lũ cũng không thể yêu nổi cô gái này. Bởi ngoài cái mặt "nhìn cũng được" ra thì Hiểm không có gì đáng yêu. Tính cách thì xấu xa lại thêm thói ba hoa, ích kỉ, mách lẻo. Lũ từng nói: "Thay đổi được tính cách đi thì tôi thương. Mà thay đổi từ từ thì tôi thương từ từ".

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 2.

Hiểm (Lê Bê La)

Thế là cô nàng Hiểm bám riết Lũ không rời, lúc nào cũng thấy xuất hiện kè kè bên cạnh, đã thế Hiểm còn múc trộm nước mưa của nhà bà Hội đem cho Lũ uống để lấy sức. Rồi bao lần chăm sóc, quan tâm nhưng Lũ vẫn không mảy may động lòng. Khổ thân, theo tình thì tình đuổi mà đuổi tình thì tình cứ theo.

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 3.

Hiểm luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Lũ

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 4.

Bao giờ Hiểm chịu thay đổi thì may ra còn được Lũ thương.

2. Ban ngày phận con ở làm quần quật, ban đêm chạy "KPI" chiều mợ Hai Sáng

Người "đáng sợ" nhất trong nhà bà Hội có lẽ không phải Khải Duy mà chính là Hai Sáng (Cao Thái Hà). Liêm sỉ gì tầm này khi Hai Sáng còn kéo cả gia đinh vào trong buồng để chiều riêng mình.

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 5.

Mợ Hai Sáng bắt Lũ sang tận phòng để chiều riêng mợ.

Chỉ khổ thân Lũ, đã không có miếng còn mang tiếng con ở chiều mợ Hai. Ban ngày đã làm quần quật, bị Hiểm bám đuôi đã khổ lắm rồi, đến đêm còn phải chiều mợ Hai Sáng "vài cuộc" một đêm. Đáng sợ tới mức sau mỗi lần ngủ với mợ Hai, Lũ phải chạy ngay ra sông để gột rửa mọi dơ bẩn trên người. Đúng là nỗi khổ cùng cực của một người đàn ông chân chính. Có lẽ vì sợ mợ Hai, sợ ảnh hưởng tính mạng nên Lũ đành cắn răng chịu đựng. Bởi lúc này anh chàng chỉ có hai lựa chọn đó là ngủ với mợ Hai thì mọi chuyện êm đẹp, hai là phải chết ngay trong đêm vì bị vu oan vào hiếp dâm mợ Hai.

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 6.

Trốn không được mà la lên cũng không xong, phận con ở như Lũ chỉ biết cắn răng nhẫn nhục chịu đựng con mụ Hai Sáng mưu mô, quỷ kế lại còn lăng loàn kia thôi!

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 7.

3. Cuối cùng Lũ lại phải chịu cái chết tức tưởi vì bị vu oan có quan hệ bất chính với Bình

Sau bao lần tưởng như chết hụt thì lần này Lũ chết thật! Ngay cái đêm bước từ phòng mợ Hai Sáng ra thì không hiểu tai bay vạ gió thế nào, Lũ lại gặp Bình. Đã gặp trong hoàn cảnh đêm muộn, Lũ còn ăn mặc không gọn gàng, hai người đã bị cậu ba Duy bắt gặp.

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 8.

Lũ và Bình tình cờ gặp nhau giữa đêm bị cậu ba bắt gặp.

Thế là cuộc đời Lũ chính thức bước vào cửa tử thần. Cậu ba Duy lên cơn ghen đánh đạp Lũ không thương tiếc vì nghi ngờ là có quan hệ bất chính với Thị Bình. Khải Duy đánh Lũ tới mức ứa máu mà chết trong tức tưởi. Phận con ở thì biết làm sao thanh minh đây? Một lần vô tình gặp gỡ đã kéo cuộc đời Lũ vào vũng bùn và ngay cả cuộc đời Bình cũng truân chuyên không kém.

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 9.

Cậu ba đánh Lũ tới chết đi sống lại vì muốn biết Bình ở đâu?

Cậu ba Duy đánh Lũ tới bầm dập toàn thân, đầu loang lổ máu và tức tưởi ra đi trong tiếng thét gào của Hiểm. Thử hỏi, cuộc đời của Lũ đã được hạnh phúc ngày nào? Được sung sướng ngày nào chưa? Từ một nô bộc hiền lành, Lũ phải gánh chịu bao nhiêu đau đớn và tủi hờn, cuối cùng nhận cho mình cái chết đầy oan ức và tức tưởi.

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng - Ảnh 10.

Lũ kể hết sự tình cho Hiểm nghe và chết trong tức tưởi.

Người đáng thương nhất, đau khổ nhất, dày vò tâm can nhất không ai khác chính là Lũ. Số phận sinh Lũ ra làm nô bộc, sống trong cảnh nô bộc nhục nhã ê chề vì chiều mợ Hai rồi đến lúc ra đi cũng đầy đau đớn và oan ức!

Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng 21h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • kèo châu á Sơ đồ trang web