choi game 2s

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền”

Huỳnh Duy, Theo Phụ nữ Mới 10:45 13/09/2023

Cùng chất liệu titanium siêu sang và loạt màu sắc đẹp tinh tế, iPhone 15 Pro Max tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thời trang.

0h00 ngày 13/9 giờ Việt Nam, Apple chính thức “trình làng” bộ tứ iPhone 15 tại sự kiện mang tên "Wonderlust". Năm nay, dải sản phẩm iPhone 15 mang đến nhiều nâng cấp mới liên quan đến thiết kế, hiệu năng, cổng sạc và camera.

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 1.

Đặc biệt, với bộ đôi iPhone 15 Pro cao cấp, nâng cấp lớn đáng chú ý phải kể đến là khung viền Titanium siêu sang cùng 4 màu sắc Titan Tự nhiên, Titan Xanh, Titan Trắng và Titan Đen vô cùng tinh tế. (Ảnh: 9to5Mac)

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 2.

Khung viền Titanium trên iPhone 15 Pro Max được nhận định rất đẹp và cao cấp. Chất liệu này giúp khối lượng máy giảm đáng kể (từ 240 gram xuống 221 gram), tương đương với cảm giác đang cầm iPhone 15 Plus với khung viền nhôm. Theo Apple, iPhone 15 Pro là dòng máy Pro nhẹ nhất từ trước đến nay. (Ảnh: MacRumors)

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 3.

Đặc biệt, các cạnh viền trên iPhone 15 Pro Max đã được bo cong mềm mại hơn rất nhiều. Khung viền và mặt lưng trở thành một khối liền mạch, khiến máy có cảm giác mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm. (Ảnh: Raymond Wong)

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 4.

Tomsguide cho rằng, titan tạo nên sự khác biệt đáng kể khi cầm máy trên tay. Trên thực tế, chất liệu này giúp iPhone 15 Pro Max nhẹ đến mức bạn có thể quyết định nâng cấp từ Pro 6,1 inch để có màn hình lớn nhất. (Ảnh: The Verge)

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 5.

Khi kết hợp cùng 4 màu sắc titan, sự sang trọng của iPhone 15 Pro thậm chí còn vượt lên một tầm cao mới. The Verge cho rằng màu sắc mới của iPhone 15 mới rất đẹp, kết cấu mờ và khung bo tròn ở mặt sau cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn. (Ảnh: Business News)

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 6.

Còn theo nhận định của Pocket-lint, màu sắc của cả 4 phiên bản iPhone 15 Pro đều có nhiều chiều sâu và mang lại cảm giác vô cùng cao cấp. Theo trang công nghệ, tùy chọn Titan xanh và Titan tự nhiên là đẹp nhất. (Ảnh: Pocket-lint)

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 7.

Raymond Wong từ Inverse cũng có nhận định tương tự. Biên tập viên công nghệ này cho biết, tuỳ chọn màu xanh lam rất đẹp – giống màu xanh nước biển hơn và chắc chắn đẹp hơn so với những chiếc iPhone 14 Pro “Tím đậm” ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, anh cho biết, bản thân thích nhất là màu sắc Titan tự nhiên. (Ảnh: Raymond Wong)

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 8.

Năm nay, Apple cũng đã mang cổng kết nối USB-C lên iPhone 15 series. Vậy là sau hơn 1 thập kỷ, cổng kết nối Lightning sẽ chính thức tạm biệt người dùng kể từ thời điểm này. (Ảnh: Raymond Wong)

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 9.

Mức giá niêm yết cho iPhone 15 Pro Max tại Việt Nam là 34,99 triệu. Mức giá này cao hơn đáng kể so với thế hệ trước bởi máy có dung lượng bộ nhớ thấp nhất từ 256GB, trong khi iPhone 14 Pro Max chỉ khởi điểm từ 128GB. (Ảnh: CNN)

Tại Việt Nam, người mua có thể tham khảo đặt hàng tại TopZone, TopZone cam kết là chuỗi có giá bán tốt nhất trên thị trường, hoàn tiền nếu đâu rẻ hơn. Đây là chính sách rất đột phá của TopZone.

Ngoài ra, TopZone cũng đảm bảo việc giao hàng sớm đến khách hàng: TopZone luôn là chuỗi có đợt về hàng đầu tiên tại Việt Nam nhờ vào vị thế là nhà bán lẻ ủy quyền cao cấp nhất của Apple.

+ Đầy đủ các phiên bản, màu sắc iPhone 15.

+ Giao hàng sớm từ 0h ngày mở bán iPhone 15.

+ Thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên tay iPhone 15 Pro Max: Cầm nhẹ hơn, màu sắc đẹp sang trọng, xứng đáng “xuống tiền” - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • choi game 2s Sơ đồ trang web