mẹo chơi baccarat

Trong lúc vợ cũ Amber Heard chưa có tiền bồi thường, Johnny Depp bỗng có động thái bất ngờ

thục hân, Theo Tiền Phong 15:47 10/06/2022

Việc kiện tụng giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đã tạm thời dừng lại, và Heard sẽ phải trả hơn 8 triệu đôla (khoảng 194 tỷ đồng) cho Depp. Trong khi Heard đối diện với việc không có tiền trả và có thể phải nộp giấy tờ xin tuyên bố phá sản, thì Depp bỗng có một động thái khiến nhiều người khó hiểu.

Tòa án đã phán quyết rằng Amber Heard phải bồi thường thiệt hại cho Johnny Depp vì cô phỉ báng, bôi nhọ chồng cũ, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của Depp. Số tiền mà Heard phải trả cho Depp là 8,35 triệu đôla (194 tỷ đồng), đấy là sau khi đã trừ đi khoản 2 triệu đôla mà Depp phải bồi thường ngược lại cho Heard, do luật sư của Depp bảo rằng Heard dối trá, lừa gạt.

Luật sư của Heard đã nói luôn là cô không có tiền trả.

Trong lúc người gặp khó khăn tài chính là Heard, thì bỗng nhiên Depp có một động thái bất ngờ: Đăng bán một trong những căn hộ mà cặp đôi từng ở.

Trong lúc vợ cũ Amber Heard chưa có tiền bồi thường, Johnny Depp bỗng có động thái bất ngờ - Ảnh 2.

Người đang thiếu tiền là Heard, nhưng Depp lại đăng bán nhà (Ảnh: Independent)

Đó là căn hộ nằm ở tầng cao của tòa nhà nổi tiếng Eastern Columbia tại Los Angeles (Mỹ). Depp và Heard đã từng sống ở đây khi còn là một cặp đôi hạnh phúc.

Nhưng đây có vẻ không phải là tài sản chung, vì theo tờ People, căn hộ này là một trong 5 căn mà Depp sở hữu trong cùng một tòa nhà. Depp đã mua từng căn ở đây trong năm 2007 và 2008, khi chưa cưới Heard.

Căn hộ nói trên được đăng bán với giá 1,7 triệu đôla (hơn 39 tỷ đồng). Sau đó, các căn hộ khác của Depp trong cùng tòa nhà cũng được đăng bán tiếp. Những việc này xảy ra chỉ một tuần sau khi phiên tòa giữa Depp và Heard tạm kết thúc.

Trong lúc vợ cũ Amber Heard chưa có tiền bồi thường, Johnny Depp bỗng có động thái bất ngờ - Ảnh 3.

Một góc bên trong căn hộ mà Depp - Heard từng ở, và bây giờ được đăng bán (Ảnh: JAMES MOSS FOR DOUGLAS ELLIMAN REALTY)

Hành động của Depp khiến nhiều người thấy hơi khó hiểu, vì Depp mới là người thắng kiện và được bồi thường chứ không phải trả tiền cho Heard, nên đâu cần tiền gấp. Nên netizen đặt câu hỏi rằng liệu có vì một thỏa thuận nào đó trong cuộc hôn nhân mà tiền bán những căn hộ ấy cũng có thể được chia cho Heard, và bây giờ Heard yêu cầu bán để lấy tiền hay không. Hay đơn giản là nam diễn viên muốn "chia tay" luôn cả với những tài sản từng liên quan đến cuộc hôn nhân với Heard, để "dọn sạch" những kỷ niệm cũ, rồi từ giờ sẽ "đi tiếp, tiến về phía trước" như Depp viết trong bài đăng sau vụ kiện?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • mẹo chơi baccarat Sơ đồ trang web