socolive live

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, TheoTrí Thức Trẻ23:53 12/03/2016

2 giám khảo nữ "Bước nhảy hoàn vũ 2016" - Trần Ly Ly, Khánh Thi đã phải chia tay 2 thí sinh của mình trong liveshow 3 vừa diễn ra.

Sau 2 đêm liveshow đầu tiên của "Bước nhảy hoàn vũ 2016", đã có 2 cái tên phải dừng chân: Thuận Nguyễn trong đêm đầu tiên và Trang Pháp rút lui do vấn đề sức khỏe. 10 cặp thí sinh còn lại của mùa 7 bước vào đêm liveshow thứ 3 cùng chủ đề Standard.

Kết thúc phần thi của 10 thí sinh, kết quả cuối cùng được công bố. Biên đạo Trần Ly Ly chia sẻ, cô ngồi đây với 2 vai trò, giám khảo và huấn luyện viên. Cô nghĩ cả 2 vai trò cô đều phải làm trọn vẹn, công tâm, để mọi người trân trọng, đây chỉ là một cuộc chơi nhỏ mà thôi.

Jennifer Phạm đạt 16 điểm, Khánh My đạt 20 điểm, Lâm Chi Khanh đạt 9 điểm. Tổng điểm của đội Hồng Việt là 45. MLee đạt được 7 điểm, S.T đạt 11 điểm, Vũ Ngọc Anh đạt được 8 điểm. Tổng điểm của đội Khánh Thi là 26 điểm. Như vậy, team Khánh Thi bước vào vòng nguy hiểm.

Diệu Nhi đạt 11 điểm, Khả Ngân đạt 16 điểm. Tổng điểm của đội Chí Anh là 27 điểm. Hồng Quế đạt 13 điểm, Minh Trung đạt 2 điểm. Tổng điểm của đội Trần Ly Ly là 15 điểm. Như vậy, team Trần Ly Ly bước vào vòng nguy hiểm.

Giám khảo Khánh Thi đã rơi nước mắt khi quyết định loại đi Vũ Ngọc Anh. Giám khảo Trần Ly Ly lần thứ 2 chia tay học trò, và lần này cô loại đi Minh Trung.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 2.

Khánh Thi khóc nức nở...

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 3.

... khi quyết định loại Vũ Ngọc Anh

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 4.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 5.

Trần Ly Ly giữ tinh thần vững vàng khi tiếp tục chia tay 1 học trò nữa

Những diễn biến chính của đêm liveshow thứ 3:

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 7.

MC Mỹ Linh - Thanh Bạch mở màn với một phần nhảy đôi lãng mạn

Minh Trung, thí sinh team Trần Ly Ly mở màn với vai giả gái. Cuộc chiến hậu cung được Minh Trung, trong vai phi tần mới và Hoàng hậu Daniela được diễn ra đầy gay cấn, hài hước bằng những động tác Dancesport sáng tạo.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 9.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 10.

Với nền nhạc "Tằm vương tơ", S.T (365) đã lột xác hoàn toàn bên bạn nhảy Vyara trong bài thi đậm màu dân gian Nam bộ. Tạo hình bà ba, khăn rằn cùng những nếp nhăn tuổi già, hình ảnh những bộ trang phục diễn tuồng được treo cao, nhắc nhớ lại đời sống nghệ thuật các nghệ sĩ lớn tuổi đã khiến khán giả vô cùng xúc động.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 12.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 13.

Giám khảo Ly Ly khen ngợi Minh Trung đã chủ động đưa ý kiến được giả gái, muốn thử thách bản thân. Tuy nhiên, cô sẽ trừ điểm vì không có giày nhảy mà đi chân đất. Giám khảo Chí Anh đánh giá cao tính giải trí của tiết mục tuy nhiên về kỹ thuật thì chưa thuyết phục. Giám khảo Hồng Việt khen Minh Trung nhảy phần nữ tốt hơn nam, vai nam lại còn thiếu chính xác. Tuy nhiên, phần nhảy kết hợp nhạc của thí sinh rất tốt. Minh Trung nhận được 35 điểm.

Giám khảo Trần Ly Ly cho rằng S.T đã trình diễn rất hay, nhưng còn thiếu một chút cảm xúc vì đây là một vai khá nhiều nội tâm. Giám khảo Chí Anh khen S.T nhảy Standard khá tốt nhưng tiết mục có vẻ thiên về múa. Giám khảo Khánh Thi chia sẻ, S.T đã dùng nhiều kỹ thuật nhảy nhưng có pha thêm những động tác tuồng cổ vào, được biến tấu đi. Giám khảo Hồng Việt nhận xét tiết mục hơi thiếu điểm nhấn, giống như một tiết mục cải lương pha Dancesport. S.T nhận được 36,5 điểm.

Diệu Nhi lần đầu từ bỏ tính cách nhí nhố, hài hước của mình để vào vai Lọ Lem trong sáng, nhẹ nhàng. Tiết mục được nữ diễn viên tập trung nhảy từ đầu tới cuối, hầu như không có những hiệu ứng, dàn dựng hỗ trợ.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 16.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 17.

Lâm Chi Khanh đưa câu chuyện riêng của bản thân - quá trình chuyển giới và sự trở lại với cuộc sống sau quyết định quan trọng này lên sân khấu. Nữ ca sĩ ngoài nhảy múa còn gây xúc động với những phân đoạn diễn xuất, lột tả nội tâm đầy day dứt.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 19.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 20.

Giám khảo Khánh Thi khen Diệu Nhi làm tròn vai, HLV Chí Anh đã dàn dựng và tập luyện rất tốt cho Diệu Nhi ở thể loại sở trường - Standard. Giám khảo Trần Ly Ly khen ngợi đoạn đầu bài của Diệu Nhi, tuy nhiên phần sau chưa đủ nhanh, nảy cần có. Diệu Nhi giành được 37,5 điểm.

Giám khảo Chí Anh chia sẻ phần cảm xúc Lâm Chi Khanh làm tốt nhưng một số kỹ thuật còn hạn chế. Giám khảo Khánh Thi chia sẻ cô đã muốn đứng lên vỗ tay cho Lâm Chi Khanh vì câu chuyện cảm xúc, nhưng kỹ thuật chưa tốt. Giám khảo Trần Ly Ly nhận xét đoạn cuối, kỹ thuật chưa làm tốt. Lâm Chi Khanh nhận được 35,5 điểm.

Hồng Quế - Kristian mang lên sân khấu câu chuyện đầy ý nghĩa về nhật thực để diễn tả tình yêu của một chàng trai với một cô gái. Phần thi chú trọng vào nhảy múa đã từng khiến Hồng Quế gặp chấn thương vào buổi chiều hôm nay khi tổng duyệt.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 23.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 24.

Jennifer Phạm trẻ trung, sexy trong vai một showgirl (một cô gái trình diễn) cùng tiết mục đậm chất Burlesque, trên nền ca khúc "I Am A Good Girl" (Christina Aguilera).

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 26.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 27.

Giám khảo Ly Ly nhận xét Hồng Quế là một thí sinh lên sân khấu luôn đong đầy cảm xúc, tuy kỹ thuật còn nhiều chỗ cần sửa chữa, chương trình cần Hồng Quế để thăng hoa. Giám khảo Hồng Việt khen Hồng Quế đã tiến bộ vì đã tập nhảy Standard, tập trung đúng chủ đề hơn, đạt được chất lượng khá tốt. Hồng Quế đạt được 38 điểm.

Giám khảo Ly Ly chia sẻ phần Tango ở sau của Jennifer cần tập luyện thêm sẽ chắc hơn. Jennifer Phạm ghi được 37,5 điểm.

Vũ Ngọc Anh mặc tà áo dài tím, hóa thân thành người con gái Huế nhẹ nhàng, đằm thắm bên cạnh bạn nhảy Georgi.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 30.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 31.

Khả Ngân trình diễn một bài Tango sôi động, nóng bỏng bên cạnh Zhivko.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 33.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 34.

Giám khảo Khánh Thi cho rằng Vũ Ngọc Anh đã tiến bộ từ một cô gái nhảy chưa đẹp trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, cô không muốn cho các thí sinh, đặc biệt là đội mình điểm tuyệt đối vì ai cũng có những điều chưa hoàn thiện. Giám khảo Chí Anh khen tiết mục rất hay. Vũ Ngọc Anh ghi được 37 điểm.

Khả Ngân ghi được 39 điểm.

Khánh My hóa thân thành một bà lão cô đơn, tiếc nuối thanh xuân dựa trên câu chuyện "Em là bà nội của anh" gây sốt thời gian qua. Bài nhảy được trình diễn trên nền 2 ca khúc "Còn tuổi nào cho em" (Trịnh Công Sơn) và "Ô mê ly" (Văn Phụng) qua giọng hát Miu Lê.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 37.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 38.

MLee kết thúc phần dự thi của 10 thí sinh bằng hình ảnh cô gái Bắc bộ mặc áo tứ thân, đội nón quai thao, di chuyển những bước nhẹ nhàng, uyển chuyển, nữ tính cùng nền nhạc "Bèo dạt mây trôi".

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 40.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 41.

Giám khảo Khánh Thi khen Khánh My đã diễn, nhảy trong vai người già rất hay, thuyết phục. Tuy nhiên, phần khung dáng nên trau chuốt hơn. Giám khảo Hồng Việt bất ngờ với Khánh My vì khi ra sân khấu còn tốt hơn lúc tập. Cô ghi được 39 điểm.

Giám khảo Khánh Thi khen ngợi sự nỗ lực biến hóa của cô gái Hip Hop - MLee, dù tiết mục có thể chưa thực sự xuất sắc. MLee khiến giám khảo Hồng Việt bất ngờ vì sự thay đổi khá rõ rệt. Nữ ca sĩ ghi được 37 điểm.

Khách mời của đêm liveshow thứ 3 - Quán quân "Giọng hát Việt 2015" Đức Phúc mang hit đầu tay "Chỉ một câu" (Phạm Toàn Thắng) lên sân khấu với phần phụ họa của các vũ công Bulgaria.

BNHV: Khánh Thi nức nở loại Vũ Ngọc Anh - Trần Ly Ly chỉ còn lại Hồng Quế - Ảnh 44.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • socolive live Sơ đồ trang web