cau lo de mien nam

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp có con dâu mới?

S.A,Theo Phụ nữ mới 21:00 10/02/2024

Nghi vấn thiếu gia út nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp cưới được dấy lên qua 1 lời chúc của Phillip Nguyễn.

Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết Nguyên đán là đại gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lại tụ họp đón năm mới. Trong những ngày này, các thành viên đều mặc trang phục truyền thống, hào hứng chụp ảnh check-in và chia sẻ khoảnh khắc quây quần lên MXH.

Mới đây, Phillip Nguyễn đã đăng tải bức ảnh của vợ chồng mình cùng với Hiếu Nguyễn và bạn gái - Marie Trâm Anh trong ngày mùng 1 Tết. Đây là lần đầu tiên 2 cặp đôi nhà họ Nguyễn chung khung hình. Nếu tinh mắt còn có thể nhận thấy tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng lấp ló trong hình ảnh này của các con.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp có con dâu mới? - Ảnh 1.

Từ trái qua: Phillip Nguyễn, Linh Rin, Trâm Anh và Hiếu Nguyễn

Đặc biệt, Phillip Nguyễn còn gây chú ý với caption: “Tết đến rồi, vợ chồng son chúc cả nhà một năm vạn sự như ý. Năm mới thêm nhiều tin vui”. Bởi lẽ dòng trạng thái cùng với trang phục áo dài đỏ của Hiếu Nguyễn và Trâm Anh khiến nhiều người nghĩ đến tin vui của cậu út nhà họ Nguyễn.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp có con dâu mới? - Ảnh 2.

Thiếu gia Hiếu Nguyễn và bạn gái

Được biết Hiếu Nguyễn và Trâm Anh đã có nhiều năm hẹn hò tình cảm. Trâm Anh thường xuyên có mặt trong các dịp lễ Tết và sự kiện của gia đình tỷ phú. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết với các thành viên nhà họ Nguyễn, nhất là Tiên Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên. Vì vậy nếu cặp đôi công bố tin vui vào năm 2024 này cũng là chuyện dễ hiểu.

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là đồn đoán của cư dân mạng, cả Hiếu Nguyễn và Trâm Anh đều khá kín tiếng nên chưa có bất cứ chia sẻ gì về việc này.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp có con dâu mới? - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn và Trâm Anh

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp có con dâu mới? - Ảnh 4.

Trâm Anh rất gắn bó với gia đình bạn trai

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • cau lo de mien nam Sơ đồ trang web