game tam cho meo

Vụ việc gây bức xúc: Cháu bé mầm non bị cô giáo bạo hành trong nhà vệ sinh, 1 cô khác thờ ơ đứng xem, dửng dưng như không có gì

Anh Đức, Theo Pháp luật và Bạn đọc 18:14 12/11/2020

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục huyện Hoa Lư, Ninh Bình đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc.

Trưa 12/11, một đoạn clip trích xuất từ camera giám sát được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến các bậc phụ huynh không khỏi bức xúc. Theo đoạn clip, một cô giáo mầm non có những hành động "bạo hành" với trẻ trong khu vực nhà vệ sinh.

Khi sự việc diễn ra, 2 trẻ mầm non khác đứng ngoài cửa quan sát với biểu hiện sợ hãi. Điều gây bức xúc là một giáo viên khác đứng ở ngoài, chứng kiến sự việc nhưng lại tỏ thái độ thờ ơ, không có bất kỳ động thái can thiệp nào.

Những hình ảnh người nhà cung cấp sau đó cho thấy, cháu bé nọ bị nhiều vết thương, xước xát ở các vùng lưng, tay. Các vết thương đều đang đỏ tấy.

Vụ việc gây bức xúc: Cháu bé mầm non bị cô giáo bạo hành trong nhà vệ sinh, 1 cô khác thờ ơ đứng xem, dửng dưng như không có gì - Ảnh 1.

Những vết thương trên cơ thể cháu bé.

Vụ việc gây bức xúc: Cháu bé mầm non bị cô giáo bạo hành trong nhà vệ sinh, 1 cô khác thờ ơ đứng xem, dửng dưng như không có gì - Ảnh 2.
Vụ việc gây bức xúc: Cháu bé mầm non bị cô giáo bạo hành trong nhà vệ sinh, 1 cô khác thờ ơ đứng xem, dửng dưng như không có gì - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu, đoạn clip trên xảy ra vào sáng ngày 10/11 tại trường Mầm non Ninh Khang, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Đây là ngôi trường mới được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2018.

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục huyện Hoa Lư đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc. Được biết, bé trai trong clip là con của anh T.V.H. và chị P.T.H. có hộ khẩu thường trú tại địa phương. Sau khi vụ việc xảy ra, bé đã được bố mẹ đưa đi khám và hiện có dấu hiệu chấn động tâm lý. Hiện tại, cháu vẫn đang nghỉ học ở nhà.

Vụ việc gây bức xúc: Cháu bé mầm non bị cô giáo bạo hành trong nhà vệ sinh, 1 cô khác thờ ơ đứng xem, dửng dưng như không có gì - Ảnh 4.

Lớp học nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc gây bức xúc: Cháu bé mầm non bị cô giáo bạo hành trong nhà vệ sinh, 1 cô khác thờ ơ đứng xem, dửng dưng như không có gì - Ảnh 5.

Hai cô giáo xuất hiện trong clip là Nguyễn Thị Phương Thảo (sinh năm 1986) - người trực tiếp bạo hành cháu nhỏ và cô Bùi Thị Mai (sinh năm 1967) - người chứng kiến vụ việc. Trả lời báo chí, cô Nguyễn Thị Bình, Hiệu trưởng trường Mầm non Ninh Khang cho biết, trường đã tạm đình chỉ hai cô giáo nói trên, yêu cầu viết bản tường trình. Đồng thời, trường cũng cử giáo viên khác đứng lớp thay.

Bà Đinh Thị Bích Huệ, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hoa Lư, cho biết phòng đã yêu cầu nhà trường tường trình vụ việc để xem xét giải quyết với tinh thần khách quan, minh bạch. Quan điểm của phòng GD&ĐT là không bao che và xử lý nghiêm minh. Đồng thời đại diện Phòng GD&ĐT huyện Hoa Lư cùng lãnh đạo nhà trường đã tới gia đình học sinh để chia sẻ, động viên và mong muốn phối hợp với nhà trường để làm rõ vụ việc .

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game tam cho meo Sơ đồ trang web