ket qua truc tuyen

Vừa drama căng với Luna Đào, Kỳ Duyên bỗng thay đổi thái độ khi Minh Triệu xuất hiện!

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 19:03 19/11/2023

Sau The Face Vietnam 2023, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại có dịp tham gia cùng một show thực tế dù vai trò khác hoàn toàn.

Trong tập 3 KOC VIETNAM 2023, sự xuất hiện của Minh Triệu trong vai trò khách mời đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả. Kể từ sau The Face Vietnam 2023, fan mới có dịp nhìn thấy lần nữa khoảnh khắc Kỳ Duyên - Minh Triệu tham gia cùng một show thực tế dù vai trò của cả hai lần này đều không phải huấn luyện viên chương trình.

Là host KOC VIETNAM 2023, suốt 3 tập, Kỳ Duyên đã cho khán giả thấy hình ảnh cực nghiêm khắc của mình: sẵn sàng chấn chỉnh thí sinh muốn rút khỏi show, thẳng thừng đối đáp với Luna Đào. Thế nhưng ở hậu trường có "cô bạn thân", Hoa hậu Việt Nam 2014 lại khác hoàn toàn.

Vừa drama căng với Luna Đào, Kỳ Duyên bỗng thay đổi thái độ khi Minh Triệu xuất hiện! - Ảnh 2.
Vừa drama căng với Luna Đào, Kỳ Duyên bỗng thay đổi thái độ khi Minh Triệu xuất hiện! - Ảnh 3.

Siêu mẫu Minh Triệu là khách mời trong tập 3 KOC VIETNAM 2023

Hoa hậu Việt Nam 2014 vui mừng khi gặp lại bạn thân trên set quay. Lúc hiện trường thiếu ghế, người đẹp sẵn sàng dành điều kiện tốt nhất cho người bạn của mình, tất cả được thể hiện qua đoạn video: "Khi trường quay có 1 ghế ngồi cho host và khách mời sẽ như thế nào?". Hành động cưng chiều của Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu trong hậu trường khiến fan "đẩy thuyền" cặp đôi lại được dịp rần rần. Trái ngược với hình tượng nghiêm khắc trước đó, Kỳ Duyên thoải mái vui vẻ cười đùa trong hậu trường khi có Minh Triệu, còn luôn "dính chặt" với đàn chị siêu mẫu.

Khi trường quay chỉ có 1 ghế, Kỳ Duyên sẵn sàng nhường cho Minh Triệu

Vừa drama căng với Luna Đào, Kỳ Duyên bỗng thay đổi thái độ khi Minh Triệu xuất hiện! - Ảnh 6.

Màn tương tác thân mật cũng khiến người hâm mộ "phát sốt"

Vừa drama căng với Luna Đào, Kỳ Duyên bỗng thay đổi thái độ khi Minh Triệu xuất hiện! - Ảnh 7.

Kỳ Duyên không rời Minh Triệu trong hậu trường

Bên dưới đoạn clip do Kỳ Duyên đăng tải, người hâm mộ cặp đôi "chúng mình có nhau" phấn khích:

- Thích cái cách Duyên cưng chiều bạn thân.

- "Không sao đâu" dữ chưa host? Thấy đứng dựa sát không rời khách mời luôn.

- Thấy Duyên chiều Triệu hết cỡ. Mấy tập trước host ngầu quá, tập này có khách mời lại tấu hài rồi.

- Dù cái ghế có ghi tên host thì khách mời vẫn được ngồi thôi. Quan trọng gia đình có người ngồi là được. Chị lại bảo sai đi.

Khép lại tập 3 KOC VIETNAM 2023, phần nhận xét về bài thi của từng đội master vẫn chưa được lên sóng. Chính vì thế, người hâm mộ Kỳ Duyên - Minh Triệu lại tiếp tục trông đợi khoảnh khắc cả hai "song kiếm hợp bích" trong tập 4 KOC VIETNAM 2023 được trình chiếu vào 24/11/2023.

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage e3bit.com.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH True NUT, CANIFA, THUNN ORIGINAL và Nhà tài trợ Insidemen, Thương hiệu thời trang GAP.

Vừa drama căng với Luna Đào, Kỳ Duyên bỗng thay đổi thái độ khi Minh Triệu xuất hiện! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • ket qua truc tuyen Sơ đồ trang web