cách bắt đề chuẩn

Vừa ra mắt phim của Lê Dương Bảo Lâm - Midu đã bị Anh Tú - Mạc Văn Khoa đè bẹp, đường đua doanh thu cực nóng

THU THẢO, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:21 05/03/2023

Phim Khi Ta Hai Lăm của Lê Dương Bảo Lâm - Midu đang bị Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy át vía hoàn toàn.

Sau cuộc chiến phim chiếu Tết với chiến thắng vang dội của Nhà bà NữChị chị em em 2, đường đua doanh thu lại chứng kiến sự đổ bộ của các dự án Siêu lừa gặp siêu lầy-Khi ta hai lăm.

Siêu lừa gặp siêu lầy do Võ Thanh Hòa làm đạo diễn, có sự góp mặt của Anh Tú - Mạc Văn Khoa - Cát Tường đóng chính, nội dung kể về hành trình lừa đảo của 4 nhân vật có cuộc đời bất hạnh. Còn Khi ta hai lăm lại mang màu sắc thanh xuân ngôn tình trẻ trung, do Luk Vân làm đạo diễn, với sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm, Midu, Phú Thịnh.

Vừa ra mắt phim của Lê Dương Bảo Lâm - Midu đã bị Anh Tú - Mạc Văn Khoa đè bẹp, đường đua doanh thu cực nóng - Ảnh 1.

Anh Tú và Mạc Văn Khoa. Ảnh: ĐPCC

Vừa ra mắt phim của Lê Dương Bảo Lâm - Midu đã bị Anh Tú - Mạc Văn Khoa đè bẹp, đường đua doanh thu cực nóng - Ảnh 2.

Sau hơn 2 ngày ra mắt chính thức, Siêu lừa gặp siêu lầy đã có doanh thu gần 24 tỷ đồng. Ảnh: BOVN

Cả 2 bộ phim đều ấn định lịch khởi chiếu là từ 3/3, tuy nhiên sau 2 ngày ra mắt, cục diện doanh thu có sự phân hóa rõ rệt. Theo thống kê của hệ thống phòng vé độc lập Box Office Vietnam thì tính đến hết ngày 4/3, doanh thu của Siêu lừa gặp siêu lầy xấp xỉ 20 tỷ đồng. Riêng trong ngày 4/3, phim được phân bổ khoảng 2.800 suất chiếu, có doanh thu gần 9 tỷ đồng. Còn với phim Khi ta hai lăm, tính đến hết ngày 4/3, doanh thu chỉ khoảng 800 triệu đồng, so với mức 20 tỷ đồng mà Siêu lừa gặp siêu lầy đạt được, rõ ràng có sự cách biệt khá lớn.

Hôm nay, ngày 5/3 (Tính đến 15h), tổng doanh thu Siêu lừa gặp siêu lầy có đã gần chạm mốc 24 tỷ đồng, trong khi Khi ta hai lăm chỉ có hơn 960 triệu đồng. Từ số liệu của hệ thống Box Office Vietnam cung cấp, có thể thấy phòng vé phim Việt vẫn đang nóng hừng hực. Tuy nhiên, doanh thu có sự phân hóa khá rõ ràng.

Vừa ra mắt phim của Lê Dương Bảo Lâm - Midu đã bị Anh Tú - Mạc Văn Khoa đè bẹp, đường đua doanh thu cực nóng - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm và Midu đóng chính trong Khi ta hai lăm. Ảnh: ĐPCC

Vừa ra mắt phim của Lê Dương Bảo Lâm - Midu đã bị Anh Tú - Mạc Văn Khoa đè bẹp, đường đua doanh thu cực nóng - Ảnh 4.

Khi ta hai lăm đang gặp khó khăn trong việc bán vé. Ảnh: BOVN

Nếu không có cách kéo khán giả đến rạp, nhiều khả năng Khi ta hai lăm sẽ thua lỗ nặng nề vì số tiền vé bán ra không đủ bù vào chi phí sản xuất. Với mức doanh thu trên dưới 1 tỷ cho mấy ngày khởi chiếu đầu tiên, Khi ta hai lăm sẽ phải đối mặt với khó khăn trong việc thu hồi vốn.

Thuộc phong cách hài hước với các "cú lừa" thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa), Siêu lừa gặp siêu lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa - tên lừa đảo tầm cỡ "quốc nội" đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

Tại đây, Khoa gặp Tú - tay lừa đảo "hàng real" và cùng Tú thực hiện các phi vụ lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc - dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng với sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • cách bắt đề chuẩn Sơ đồ trang web