luật futsal

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì?

Thư Thư, TheoTrí Thức Trẻ15:30 12/07/2018

Tập 5 – 6 của bộ phim Vườn Sao Băng 2018 vẫn có diễn biến nhanh như một trò đùa.

Trong những ngày gần đây, bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng 2018 là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên khắp các mạng xã hội tại Đại lục. Những cụm từ liên quan đến phim thi nhau xếp hàng trên bảng thống kê top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Tối ngày 12/7, cụm từ "chuẩn bị xem đại kết cục của Vườn Sao Băng" liên tục giữ vị trí quán quân trong bảng hot search nhiều giờ liền với gần 100 nghìn lượt nhắc.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 1.

Khán giả hoang mang vì phim diễn biến quá nhanh, không biết 42 tập sau sẽ xem cái gì.

Công chúng tỏ ra hết sức hoang mang vì tình tiết của Vườn Sao Băng 2018 diễn biến quá nhanh so với các phiên bản trước đó. Mới đến tập 6, Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) và Sam Thái (Thẩm Nguyệt) đã hẹn hò: "Nhịp phim nhanh quá, có khi đến tuần sau là kết thúc phim rồi cũng nên", "Mọi người chuẩn bị tâm lý xem đại kết cục của Vườn Sao Băng đi..." hay "Không biết biên kịch sẽ sáng tạo thêm những tình tiết như thế nào trong 40 tập còn lại đây?",...

Quay trở lại với nội dung chính của Tân Vườn Sao Băng trong tập 5 - 6, sau khi tuyên bố sẽ từ bỏ quyền thừa kế và sang Pháp làm luật sư tình nguyện, Đằng Đường Tịnh (Tôn Y Hàm) cũng mau chóng khởi hành sang Pari. Trước lúc lên đường, F4 và Sam Thái đã có mặt để từ biệt người chị yêu quý.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 2.

Chị đại Đằng Đường Tịnh sang Pháp theo đuổi giấc mơ của mình.

Nghe theo lời khuyên của Sam Thái, Hoa Trạch Loại (Quan Hồng) quyết định từ bỏ tất cả để sang Pháp theo đuổi Tịnh tỷ. Anh âm thầm bắt chuyến bay ngay sau đó để cùng Tịnh tỷ bắt đầu một cuộc sống mới. Khi rời đi, Hoa Trạch Loại đã hôn nhẹ lên trán và cảm ơn sự chân thành của Sam Thái. Và tất nhiên, Đạo Minh Tự đã nổi điên lên vì ghen khi chứng kiến phân cảnh ngọt ngào ấy.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 3.

Sam Thái cười tươi như hoa khi Trạch Loại quyết tâm theo đuổi tình yêu của đời mình.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 4.

Hoa Trạch Loại khẽ hôn lên trán của Sam Thái trước mặt Đạo Minh Tự.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 5.

Biểu cảm ghen tuông của Đạo Minh Tự.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 6.

Nếu không có Tây Môn (Ngôn Hy Trạch) và Mỹ Tác (Lương Tĩnh Khang) ngăn lại, Đạo Minh Tự và Hoa Trạch Loại đã xảy ra chuyện rồi!

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 7.

Tạm biệt mỹ nam Hoa Trạch Loại, mối tình đầu của Sam Thái.

Trong lúc ở khu vực chờ máy bay, Đạo Minh Tự đã chủ động tỏ tình với Sam Thái. Chỉ tiếc là đúng lúc ấy, máy bay đi ngang qua nên Sam Thái đã không nghe được lời ngọt ngào của A Tự. Buồn thay cho thiếu gia A Tự, đã phải lấy bao nhiêu can đảm để bộc bạch tình cảm với người thương, nào ngờ nàng lại không hề nghe thấy.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 8.

Đạo Minh Tự tỏ tình với Sam Thái.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 9.

Vì tiếng máy bay quá to nên Sam Thái không nghe được câu nói quan trọng của Đạo Minh Tự.

Ngay sau đó, Đạo Minh Tự tiếp tục hành trình "cầm cưa" nàng cỏ Sam Thái. Nhờ hai vị quân sư là bậc thầy tình trường Tây Môn và Mỹ Tác, Đạo Minh Tự quyết định sẽ tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn với Sam Thái. Sau khi thắng cuộc trong buổi thách đấu bài Brit, A Tự đã yêu cầu Sam Thái khao anh một bữa ăn đàng hoàng.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 10.

Tây Môn và Mỹ Tác nhiệt tình tư vấn cho Đạo Minh Tự.

A Tự thậm chí còn nhập vai thành Sam Thái để buổi "training" đạt hiệu quả cao nhất!

Đạo Minh Tự nên đổi tên thành Đạo Nương Tự cũng được!

Tuy nhiên, buổi hẹn hò lãng mạn ấy đã không hề xảy ra đúng như kế hoạch. Điện thoại của Sam Thái sập nguồn, cô nàng cũng nhất quyết không thèm đến chỗ hẹn với Đạo Minh Tự, hại anh đứng dưới trời mưa rét suốt 3 tiếng đồng hồ.

Vườn Sao Băng 2018: Đạo Minh Tự cảm lạnh vì đợi Sam Thái quá lâu

Để chuộc tội với A Tự, Thái Thái dẫn anh đến một nhà hàng buffet ruột ở trung tâm thương mại gần đó. Tuy nhiên, chưa kịp ăn thì cả hai đã bị kẹt trong tháng máy suốt cả buổi tối. Vừa đói rét lại bị ngấm nước mưa, Đạo Minh Tự chẳng may ngất lịm đi. Trong lúc ấy, Sam Thái đã hết lòng chăm sóc và còn ủ ấm cho anh.

Vườn Sao Băng 2018: Đạo Minh Tự và Sam Thái mắc kẹt trong tháng máy đang chờ sửa chữa

Khi vừa tỉnh dậy, Đạo Minh Tự lại định hôn Sam Thái lần thứ hai. Nhưng chưa kịp tiến hành thì thợ sửa chữa thang máy bỗng từ đâu xuất hiện, phá hỏng chuyện tốt của đại thiếu gia rồi!

Đạo Minh Tự yêu cầu Sam Thái phải bồi thường thiệt hại cho anh!

Bằng một nụ hôn lãng mạn trong thang máy.

Chỉ tiếc là thợ sửa thang máy lại xuất hiện không đúng lúc!

Sau buổi hẹn hò định mệnh ấy, Đạo Minh Tự như trúng phải "bùa yêu" của Sam Thái. Dù bị cảm nhưng anh vẫn đến trường, với mục đích duy nhất là tuyên bố chủ quyền đối với Sam Thái. Trước mặt mọi người, Đạo Minh Tự đã tự mình choàng áo khoác lên người Sam Thái trong sự ghen tị của các nữ sinh khác.

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì? - Ảnh 18.

Đạo Minh Tự khẳng định Sam Thái là bạn gái của mình trước mặt mọi người.

Chuyện tình đẹp mới bắt đầu chớm nở thì Sam Thái lại bị kẻ xấu hãm hại. Ảnh nóng của cô và Thomas – gã chơi đàn piano ở nhà hàng – bỗng dưng bị phát tán trên mạng xã hội. Tất cả sinh viên trong trường ai cũng lăng mạ và sỉ nhục Sam Thái, cho rằng cô là kẻ bắt cá hai tay. Ngay cả Đạo Minh Tự cũng tin vào chuyện này và tuyệt giao với Sam Thái.

Giới thiệu tập 7 – 8 Vườn Sao Băng 2018

Vậy ai là kẻ xấu đứng sau âm mưu bôi xấu thanh danh của Sam Thái? Chuyện gì sẽ xảy ra với Sam Thái và Đạo Minh Tự khi Hoa Trạch Loại trở về từ Paris? Đón xem những tập tiếp theo của Vườn Sao Băng 2018 vào tối ngày 16/07 trên đài Hồ Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • luật futsal Sơ đồ trang web