the thao online

Xuân Trường, Công Phượng sút hỏng luân lưu, U21 HAGL gục ngã ở bán kết

Bảo Bảo, TheoTrí Thức Trẻ20:30 24/12/2016

U21 HAGL để thua U21 Yokohama 2-3 trong loạt sút 11m (0-0 trong 90 phút chính thức), dừng bước ở bán kết giải giao hữu U21 Quốc tế.

Đội hình ra sân:

U21 HAGL: Văn Trường, Văn Sơn, Đông Triều, Văn Thanh, Đăng Tuấn, Hồng Duy, Xuân Trường, Thanh Hậu, A Hoàng, Văn Toàn, Công Phượng.

U21 Yokohama FC: Ichikawa, Inoue, Ito, Ochiai, Saito, Maejima, Senaga, Hattori, Ishii, Hashimoto, Ozawa.

Thủ môn Takaoka là người hùng của U21 Yokohama với hai lần cản loạt sút luân lưu thành công, trong đó có cú sút của Xuân Trường. Ở loạt sút thứ tư, Công Phượng lại tiếp tục sút hỏng, khiến U21 HAGL thua trận trên chấm 11m.

Yokohama là ứng viên số một cho chức vô địch, họ nhỉnh hơn U21 HAGL khi đã thể hiện phong độ tốt cùng khả năng kiểm soát bóng vượt trội so với những đội bóng trong bảng. 

Nhiều người đã dự đoán U21 HAGL sẽ có trận đấu khó khăn nhưng thực tế lại trái ngược. 

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, với sự lấn lướt thuộc về U21 HAGL. Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh chơi xông xáo bên cạnh Xuân Trường có óc quan sát nhanh nhạy. Tuy nhiên, U21 Yokohama phòng ngự đầy kỷ luật, khiến U21 HAGL không một lần xuyên thủng mành lưới đối thủ. 

Sau 90 phút hoà không bàn thắng, hai đội bước vào loạt luân lưu. Trên chấm 11 m, Lê Văn Sơn, Xuân Trường và Công Phượng lần lượt thực hiện không thành công khiến U21 HAGL thua 2-3 và phải nhường vé vào chung kết cho U21 Yokohama.

  • -
  SVĐ

  Trọng tài‎

  • Ghi bàn

    • Thẻ phạt

      • Thay người

       Bình luận

       Tin nổi bật kenh 14

      • Đọc thêm
      • the thao online Sơ đồ trang web