kubet

Yến Xuân "tự dìm" mình trước em gái nhưng ai cũng công nhận 1 điều: Gu bạn trai của chị em nhà này giống nhau phết!

Mai Thuý, TheoHelino21:24 02/08/2019

Cũng như chị Yến Xuân, Bùi Thanh hiện đã có bạn trai. Điều đáng chú ý là anh chàng này khi nhìn từ xa thì hao hao Lâm Tây.

So với số đông các nàng WAGs khác, Yến Xuân luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Phần vì là bạn gái "Gấu Nga" Lâm Tây, phần vì vẻ ngoài xinh đẹp, dáng vóc quyến rũ và tính cách cởi mở, thân thiện. Nhất cử nhất động của cô bạn luôn là chủ đề được nhiều người chú ý. Thậm chí, em gái Yến Xuân cũng là nhân vật khiến dân tình tò mò. Liệu cô bạn kia có xinh xắn không, có cao hay có điểm tương đồng giống chị gái không?

Điều này đã được cô nàng giải đáp trên story mới đây. Đăng chiếc ảnh em gái ruột diện đồ cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp, bạn gái Lâm Tây thủ thỉ: "Nhà có hai chị em mà tính cách trái ngược nhau từ A đến Z. Em gái thông minh, thực tế và ngoan ngoãn bao nhiêu thì bà chị chập mạch bấy nhiêu". Nhờ dòng story này, dân tình mới biết em gái Yến Xuân tên Bùi Thanh. Cô bạn vừa mới tốt nghiệp Học viện hành chính Quốc gia TP. HCM.

Yến Xuân tự dìm mình trước em gái nhưng ai cũng công nhận 1 điều: Gu bạn trai của chị em nhà này giống nhau phết! - Ảnh 1.

Sở hữu ngoại hình có nhiều điểm tương đồng với chị gái, Bùi Thanh trông có vẻ mũm mĩm, đáng yêu, nước da trắng hồng và đôi chân thon dài. Cô bạn đặc biệt có sở thích du lịch và ăn uống. 

Khoảnh khắc nhắng nhít của 2 chị em Yến Xuân - Bùi Thanh.

Yến Xuân tự dìm mình trước em gái nhưng ai cũng công nhận 1 điều: Gu bạn trai của chị em nhà này giống nhau phết! - Ảnh 3.

Ở góc này, nhìn Bùi Thanh trông cực kì giống chị gái.

Yến Xuân tự dìm mình trước em gái nhưng ai cũng công nhận 1 điều: Gu bạn trai của chị em nhà này giống nhau phết! - Ảnh 4.

Dù hơi mũm mĩm nhưng cô bạn sở hữu đôi chân thon gọn.

Yến Xuân tự dìm mình trước em gái nhưng ai cũng công nhận 1 điều: Gu bạn trai của chị em nhà này giống nhau phết! - Ảnh 5.

Đường nét gương mặt ưa nhìn, đáng yêu.

Cũng như chị Yến Xuân, Bùi Thanh hiện đã có bạn trai. Điều đáng chú ý là anh chàng này khi nhìn từ xa thì hao hao Lâm Tây. Quả là chị em gái, gout bạn trai cũng khá ăn ý!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • kubet Sơ đồ trang web