chơi xo

Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/08/2023

Yoona rời xa anh bạn trai giàu có ở King the Land tập 15 khiến dân tình hoang mang.

King the Land - Khách Sạn Vương Giả chính thức bước vào tuần chiếu cuối cùng. Chuyện tình của Yoona - Lee Jun Ho trong phim đã bước đến chặng kết, song khán giả vẫn chưa thể mừng vui tuyệt đối. Rating của tập 15 đã tăng lên mức 11,9% trung bình toàn quốc, hứa hẹn có cuộc chạy nước rút mãn nhãn về chặng kết.

Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 1.

King the Land tập 15 đáng ra là bước đệm cho đoạn kết hạnh phúc, thế nhưng vẫn còn "kiếp nạn". Trước hết, mẹ của Gu Won (Lee Jun Ho) - Han Mi So đã gặp lại chồng và con trai của mình. Bà giữ thái độ mạnh mẽ, thậm chí cảnh cáo chủ tịch về chuyện tình cảm của Gu Won, nhưng lại mềm lòng trước con trai. Gu Won ban đầu lạnh nhạt với mẹ, nhưng sau cùng đã ôm chầm lấy bà.

Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 2.
Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 3.

Sau đó, nam chính King the Land đã xuất hiện tại King Tourist Hotel - chỗ mà Sa Rang (Yoona) bị chuyển đến. Ở nơi đây, Sa Rang và nhân viên thấp thỏm vì tên giám đốc đòi bán khách sạn. Thế nhưng Gu Won đã nhanh chóng xuất hiện và "cứu nguy".

Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 4.

Sau khi nghe Sa Rang "quảng cáo" cả khu này và nhận ra có nhiều điều tiềm ẩn thú vị, Gu Won đã quyết định mua đứt khách sạn và hứa sẽ biến nó thành điểm thu hút du lịch. Sau cùng, nữ chính King the Land đã được bạn trai giàu có đón vềlàm việc.

Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 5.
Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 6.

Gu Won ra quyết định tiếp tục tình yêu cùng Sa Rang thì ngài chủ tịch cũng không cấm cản. Ông quyết định giao chức tổng giám đốc cho con trai, và căn dặn anh nhiều điều. Gu Won sau đó gặp Hwa Ran, bị cô đe doạ rằng mọi chuyện sẽ chưa dừng lại.

Tuy vậy, cuộc sống của Hwa Ran lại đang đổ vỡ dần khi chồng cô quyết định bỏ mặc cô. Sau cùng, chỉ còn cậu con trai bé bỏng là luôn bên cạnh cô, và đến giờ cô mới nhận ra điều đó.

Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 7.
Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 8.

Về phần cặp đôi chính, Gu Won dự tính tổ chức một màn cầu hôn hoành tráng ở cuối King the Land tập 15. Thế nhưng khi anh chưa kịp ngỏ lời, Sa Rang đã bất ngờ nói lời chia tay, muốn đi một nơi khác. Tập phim dừng lại ngổn ngang và đầy khó hiểu, cho thấy cách phát triển tâm lý ngộ lạ của Sa Rang khi trước đó cô đã trấn an bạn trai rằng không có chuyện chia tay.

King the Land tập 15 kết thúc với cái kết đẹp dành cho... cặp tiếp viên hàng không. Liệu ở tập cuối, Sa Rang và Gu Won có ở bên nhau?

Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 9.
Yoona bất ngờ chia tay Lee Jun Ho ngay trước màn cầu hôn hoành tráng ở King the Land - Ảnh 10.

Ảnh: JTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • chơi xo Sơ đồ trang web